อสังหาริมทรัพย์
ปริญสิริเผย'สมาร์ท ซี คอนโด อ่อนนุช'กวาดยอดจองกว่า 40%ใน 2 สัปดาห์


นายชัยรัตน์ โกวิทจินดาชัย ผู้อำนวยการอาวุโส สำนักกรรมการผู้จัดการ บริษัท ปริญสิริ จำกัด (มหาชน) หรือ PRIN เปิดเผยถึงความคืบหน้าการเปิดขายโครงการ สมาร์ท ซี คอนโด (อ่อนนุช) จำนวน 264 ยูนิต ภายในเวลาประมาณ 2 สัปดาห์ หลังจากที่เปิดตัวไปเมื่อต้นเดือนกันยายน 2555 ที่ผ่านมา ปรากฎว่ามียอดจองเข้ามาแล้วกว่า 40% ซึ่งถือว่าค่อนข้างประสบความสำเร็จ โดยโครงการดังกล่าวมีมูลค่ารวมประมาณ 304 ล้านบาท ซึ่งจะเริ่มรับรู้รายได้ตั้งแต่เดือนธันวาคมปีนี้เป็นต้นไป
         
"จุดเด่นที่ทำให้โครงการ สมาร์ท ซี คอนโด (อ่อนนุช) ประสบความสำเร็จเป็นที่น่าพอใจ คือการออกแบบตาม Concept “Modern Loft” ที่เน้นการตกแต่งและจัดวางพื้นที่ใช้สอยภายในอย่างลงตัวและสามารถ ใช้งานในทุกฟังก์ชั่นให้เกิดประโยชน์สูงสุด ทั้งพื้นที่การพักผ่อน ความบันเทิง ทำงาน หรือแม้กระทั่งมุมเก็บของ ขณะที่ตัวอาคารภายนอก ออกแบบสไตล์ทันสมัย โปร่งโล่ง เพื่อเติมเต็มชีวิตคนเมือง ให้ได้สัมผัสกับความร่มรื่นของธรรมชาติใกล้ตัวได้ง่ายๆ ครบครันด้วยระบบสาธารณูปโภคและสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ ฟิตเนส ,สระว่ายน้ำ ,ระบบ Key Card Access ควบคุมการเข้า–ออกอาคาร ,ระบบกล้องวงจรปิด CCTV พร้อมระบบการบันทึกภาพจากกล้องวงจรปิด ,DVR (Digital Video Recorder System) ,ระบบป้องกันอัคคีภัยภายในห้องพัก (ตามหลักวิศวกรรม) ,ระบบ Smoke Alarm, Heat Detector และ ถังดับเพลิงเคมี ประจำทุกชั้น ,พนักงานรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ในราคาเกินคุ้มเพียง ล้านต้นๆ
         
ทำเลที่ตั้งของโครงการ ตั้งอยู่บนถนนลาดกระบัง เพียง 10 นาทีจากสุวรรณภูมิ และใกล้ห้างสรรพสินค้าพาซิโอเพียง 800 เมตร นอกจากนี้ ยังเป็นอาคารชุดที่มีความเป็นส่วนตัวสูงสุด โดย 1 อาคารจะมีเพียง 24 ยูนิต จำนวนอาคารที่พักอาศัยและสโมสร รวม 12 อาคาร แต่ละอาคารจะมีชื่อเรียก โดยใช้ชื่อตามกลุ่มดวงดาวในจักรราศี ซึ่งเป็น gimmick สำหรับผู้ที่เชื่อถือในการเลือกที่อยู่อาศัยตามหลักโหราศาสตร์ หรือตามราศีเกิด " นายชัยรัตน์ กล่าว
         
สำหรับในช่วงที่เหลือของปีนี้ PRIN ยังทยอยเปิดโครงการใหม่อีก 6 โครงการ มูลค่ารวมกว่า 3,000 ล้านบาท แบ่งเป็นโครงการแนวราบ 5 โครงการ และคอนโดมีเนียมอีก 1 โครงการ ซึ่งจากการเดินหน้าเปิดโครงการใหม่อย่างต่อเนื่องได้ตรงตามแผนที่วางเอาไว้ และมีกระแสตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดีทำให้เชื่อมั่นว่า PRIN จะสามารถทำรายได้แตะ 3,200 ล้านบาท ได้ตามเป้าหมายอย่างแน่นอน ในขณะที่กำไรสุทธิของปีนี้ คาดว่าจะก้าวกระโดดจากปีก่อน เนื่องจากตัวเลขครึ่งปีแรก PRIN สามารถทำกำไรสุทธิได้ 204 ล้านบาท มากกว่าปีที่แล้วทั้งปีที่มีกำไรสุทธิ 203 ล้านบาท
 


 

 


บันทึกโดย : Adminวันที่ : 24 ก.ย. 2555 เวลา : 15:02:06
05-07-2020
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ July 5, 2020, 7:46 pm