หุ้นทอง
เซ็ทเทรดพร้อมให้บริการ 'Settrade Streaming for Android'บนซัมซุง กาแล็คซี่แล้ววันนี้!!


เซ็ทเทรดเปิดตัวโปรแกรมล่าสุด “Settrade Streaming for Android” เว็บแอพพลิเคชั่นสำหรับซื้อขายหุ้นและอนุพันธ์เรียลไทม์ทุกที่ทุกเวลาผ่าน Smart Phone และ Tablet ทันทุกโอกาสการลงทุน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้ลงทุนรุ่นใหม่ โดยซัมซุง กาแล็คซี่ สมาร์ทโฟน แท็บและ โน้ตเริ่มใช้งานได้ก่อนใคร พร้อมให้ดาวน์โหลดผ่าน Samsung Apps Store ตั้งแต่วันนี้ ส่วน Android ค่ายอื่นๆ เริ่มพร้อมกัน ม.ค. 2556

ดร. ภากร ปีตธวัชชัย กรรมการ บริษัท เซ็ทเทรด ดอท คอม จำกัด เปิดเผยว่า บริษัท เซ็ทเทรด ดอท คอม จำกัด ได้พัฒนาเว็บแอพพลิเคชั่นสำหรับซื้อขายหุ้นและอนุพันธ์เรียลไทม์ผ่านระบบระบบปฏิบัติการ Android ล่าสุด “Settrade Streaming for Android” โดยเปิดตัว 24 กันยายนนี้สำหรับผู้ใช้ซัมซุง กาแล็คซี่ สมาร์ทโฟน แท็บและโน้ต                       เป็นรายแรก ด้วยดีไซน์ทันสมัยออกแบบเฉพาะสำหรับ Android พร้อมฟังก์ชั่นที่ทำให้ผู้ลงทุนส่งคำสั่งซื้อขายได้สะดวกรวดเร็วขึ้น ทุกที่ทุกเวลา ส่วนผู้ใช้ Android ค่ายอื่นๆ เริ่มใช้ “Settrade Streaming for Android” ได้ในเดือนมกราคม 2556 เป็นต้นไป

“ปัจจุบันผู้ลงทุนที่ส่งคำสั่งซื้อขายหุ้นผ่านอินเทอร์เน็ต มีสัดส่วนถึงกว่าครึ่งหนึ่งของมูลค่าการซื้อขายของผู้ลงทุนบุคคลทั้งหมด จากเพียง 49.25% เมื่อปี 2554 เป็น 52.84%.ในปี 2555 นี้ และมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง ขณะเดียวกันจำนวนผู้ลงทุนที่ซื้อขายหุ้นผ่านมือถือยังเติบโตอย่างรวดเร็ว โดยในปีนี้เพิ่มประมาณ 3 เท่าจากปีที่ผ่านมา และสัดส่วนมูลค่าการซื้อขายผ่านมือถือเทียบกับมูลค่าซื้อขายผ่านอินเทอร์เน็ตเพิ่มขึ้นจากร้อยละ 3.34 ในปี 2554 เป็นร้อยละ 5.21 ในปี 2555  นับเป็นทิศทางที่ชัดเจนด้านพฤติกรรมที่เปลี่ยนแปลงไปของผู้ลงทุน เซ็ทเทรดจึงพัฒนาเว็บแอพพลิเคชั่นนี้ขึ้นเพื่อเพิ่มช่องทางการซื้อขายให้ผู้ลงทุน โดยได้รับความร่วมมือจากโบรกเกอร์ชั้นนำ 33 ราย เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้ลงทุนในยุคนี้ ช่วยให้ผู้ลงทุนส่งคำสั่งซื้อขายผ่านอินเทอร์เน็ตด้วยตัวเองผ่านสมาร์ทโฟนหรือแท๊ปเล็ตได้อย่างสะดวกสบายมากขึ้น และยังร่วมกับซัมซุงจัดโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าของโบรกเกอร์ที่ซื้อขายหุ้นหรืออนุพันธ์ผ่าน “Settrade Streaming for Android”  ภายในปี 2555 นี้ ลุ้นรับ ซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ 2 จำนวน 10 เครื่องจากซัมซุง  ซึ่งเป็นการจับมือกับซัมซุงเป็นครั้งที่สองหลังจากเปิดตัวโปรแกรม “Streaming Pro for Samsung Galaxy Tab” เมื่อปีที่แล้ว ซึ่งได้รับการตอบรับจากผู้ลงทุนเป็นอย่างดี” ดร. ภากรกล่าวเพิ่มเติม

นายวิชัย พรพระตั้ง รองประธานธุรกิจโทรคมนาคม บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า “การจับมือกับ เซ็ทเทรด ดอท คอมในครั้งนี้ เพื่อตอกย้ำพันธกิจของซัมซุงที่นอกจากจะมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในทุกด้านแล้ว ยังเป็นการสานต่ออีกหนึ่งความมุ่งมั่นของซัมซุงที่ต้องการจะกระตุ้นให้เกิดการใช้สมาร์ทโฟน แท็บและโน้ตเพื่อใช้งานในด้านต่างๆ อย่างเต็มความสามารถ เพราะผู้บริโภคส่วนใหญ่ใช้งานสมาร์ทโฟน โน้ตและแท็บยังไม่เต็มขีดความสามารถของเครื่อง ดังนั้นการร่วมมือกับเซ็ทเทรดแนะนำ            แอพพลิเคชั่น “Settrade Streaming for Android” ครั้งนี้นอกจากเพื่ออำนวยความสะดวกสบายในการซื้อขายหุ้นได้ทุกที่ทุกเวลาแล้ว ยังเป็นการแสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพของทั้งซัมซุง กาแล็คซี่ สมาร์ทโฟน แท็บและโน้ตที่สามารถตอบสนองความต้องการในเรื่องธุรกิจ การส่งคำสั่งซื้อขายและดูข้อมูลทั้งตลาดหลักทรัพย์และตลาดอนุพันธ์ได้อย่างสมบูรณ์แบบอีกด้วย โดยผู้ใช้ซัมซุง กาแล็คซี่ สมาร์ทโฟนบนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 2.3 ขึ้นไป แท็บและโน้ต รวมถึงกาแล็คซี่ โน้ต 10.1 ที่เพิ่งเปิดตัวก่อนหน้านี้ไม่นานและกาแล็คซี่ โน้ต 2 ที่กำลังจะเปิดตัวเร็วๆ นี้ สามารถใช้แอพพลิเคชั่นนี้ได้ก่อนใครเป็นเวลาถึง 3 เดือน โดยสามารถดาวน์โหลดได้จาก Samsung Apps Store ใน Category Lifestyle ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นสโตร์ที่เอ็กคลูซีฟสำหรับลูกค้าซัมซุงเท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 24 กันยายนนี้เป็นต้นไป”

“ซัมซุงเชื่อว่าความร่วมมือระหว่างซัมซุงและเซ็ทเทรดดอทคอมในครั้งนี้จะเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญสำหรับการบริหารพอร์ตการลงทุนในอนาคตของคนรุ่นใหม่ภายในระยะเวลาอันใกล้อย่างแน่นอน เพราะด้วยแอพพลิเคชั่น Settrade Streaming for Android และความสามารถของซัมซุง กาแล็คซี่ สมาร์ทโฟน โน้ตและแท็บช่วยให้ผู้ลงทุนรุ่นใหม่มั่นใจ                          ในทุกการลงทุน เรียกได้ว่าสามารถเทรดหุ้นได้ทุกที่ทุกเวลาเลยทีเดียว” นายวิชัย กล่าวปิดท้าย

“Settrade Streaming for Android” มีจุดเด่นคือ สามารถซื้อขายทั้งหุ้นและอนุพันธ์ได้ผ่านโปรแกรมเดียว พร้อมเกาะติดภาวะตลาดและหลักทรัพย์ในพอร์ตได้ตลอดเวลา ขณะเดียวกันยังโดดเด่นด้วยดีไซน์ใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อ Android โดยเฉพาะ ทันสมัย ง่ายต่อการใช้งาน สำหรับผู้ใช้ซัมซุง กาแล็คซี่ สมาร์ทโฟน โน้ตและแท็บเล็ตสามารถดาวน์โหลดโปรแกรมได้ที่ Samsung Apps Store ตั้งแต่ 24 กันยายนนี้เป็นต้นไป ส่วนผู้ใช้ Android ในค่ายอื่นๆ สามารถดาวน์โหลดโปรแกรมได้ที่ Google Play ตั้งแต่ มกราคม 2556 เป็นต้นไป ผู้ลงทุนสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.settrade.com/android

 


บันทึกโดย : Adminวันที่ : 24 ก.ย. 2555 เวลา : 15:10:01
02-12-2020
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ December 2, 2020, 1:08 pm