ยานยนต์
"นิสสัน" แต่งแบบจัดเต็ม 6 รุ่น 11 คัน 

บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เผยโฉมยนตรกรรมนิสสัน 6 รุ่น 11 คัน ทั้ง นิสสัน พัลซาร์ ซิลฟี อัลเมร่า มาร์ช นาวาร่า และ บิ๊ก เออร์แวน จัดเต็มชุดแต่งสุดพิเศษรอบคัน ด้วยแนวคิด “Innovation that excites” จุดประกายไอเดียแต่งรถสุดเท่ไม่ซ้ำใครสำหรับคนรักดีไซน์ และต้องการเอกลักษณ์ที่แตกต่าง

 

 

พร้อมทั้งสมรรถนะการขับขี่ที่เป็นเลิศของยานยนต์นิสสัน ในงาน "บางกอก อินเตอร์เนชันแนล ออโต ซาลอน 2013" ระหว่างวันที่ 20-30 มิถุนายน 2556 ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 2-3 เมืองทองธานี

 

 

นายประพัฒน์ เชยชม รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโสการตลาดและการขาย บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า เนื่องจากเทรนด์ผู้บริโภคในปัจจุบัน กำลังนิยมรถแต่งที่มีสไตล์แตกต่างมากขึ้นเพื่อสะท้อนบุคลิกที่โดดเด่นของผู้ขับขี่ นิสสันจึงสร้างสรรค์รถแต่งรวมทั้งสิ้น 11 คัน โดยตกแต่งในหลากหลายแนว ทั้งแนวพรีเมี่ยมและเรซซิ่ง

 

 

 

เพื่อสร้างบุคลิกที่แตกต่างให้กับรถแต่ละคัน และเป็นการตกแต่งพิเศษเพื่อจัดแสดงในงานบางกอก อินเตอร์เนชันแนล ออโต ซาลอน 2013 โดยเฉพาะเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับนักขับที่หลงใหลในดีไซน์และนวัตกรรมยานยนต์นิสสันที่ตอบโจทย์ทุกสไตล์การขับขี่ ผสานความเร้าใจ สอดคล้องกับแนวคิด “Innovation that excites” ดีเอ็นเอสำคัญของนิสสันทั่วโลก”

 

ในงานบางกอก อินเตอร์เนชันแนล ออโต ซาลอน 2013 บูธของรถยนต์นิสสันครอบคลุมพื้นที่ 700 ตารางเมตร ตกแต่งในโทนสีขาว-แดง-ดำ สะท้อนความเป็นผู้นำด้านสมรรถนะยานยนต์และเอกลักษณ์เชิงดีไซน์ที่เหนือระดับ พร้อมจุดพลังความคิดสร้างสรรค์ผ่านดีไซน์ของรถนิสสัน 6 รุ่นยอดนิยมในไทย รวมทั้งสิ้น 11 คัน ได้แก่ นิสสัน พัลซาร์ รถยนต์สปอร์ต แฮทช์แบค โฉบเฉี่ยวด้วยสไตล์  นิสสัน ซิลฟี หรูล้ำด้วยเส้นสายที่บ่งบอกรสนิยมสุนทรีย์   นิสสัน อัลเมร่า อีโคคาร์ 4 ประตูคันแรกของไทย กับความสุขที่กว้างกว่า  นิสสัน มาร์ช  ขับสนุก พร้อมฟังก์ชั่นที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์  นิสสัน นาวาร่า กระบะพันธุ์แกร่ง และ นิสสัน บิ๊ก เออร์แวน รูปลักษณ์ใหม่ แรงกว่า ใหญ่กว่าทุกมุมมอง

 


LastUpdate 23/06/2556 16:02:38 โดย : Admin
11-07-2020
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ July 11, 2020, 7:26 pm