อสังหาริมทรัพย์
'เพซ' แต่งตั้ง 'คิพศาล เบ็ค' เป็นกรรมการผู้จัดการโครงการมหานคร


 


บริษัท เพซ ดีเวลลอปเมนท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาโครงการมหานคร ประกาศการแต่งตั้งนายคิพศาล ออสโล เบ็ค ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ โครงการมหานคร ซึ่งเป็นโครงการอสังหาริมทรัพย์แบบมิกซ์ยูส และเป็นอาคารที่สูงที่สุดในประเทศไทยในปัจจุบัน 
 

คิพศาล ออสโล เบ็ค มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี ในการสร้างแบรนด์ในธุรกิจการตลาดและค้าปลีก รวมถึงการวางกลยุทธ์และดำเนินงาน โดยดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดของเพซเป็นระยะเวลามากกว่า 7 ปี ดูแลรับผิดชอบงานด้านการตลาด การสื่อสารและดิจิตอลของโครงการต่างๆ ได้แก่ “มหานคร” “เดอะริทซ์-คาร์ลตัน เรสซิเดนเซส, บางกอก” และ “ศาลาแดง เรสซิเดนเซส”  โดยก่อนหน้าที่จะกลับมาร่วมงานกับเพซ เขาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการด้านการตลาดและการสร้างแบรนด์ของไรมอน แลนด์ โดยมีส่วนร่วมในการเปิดตัวโครงการ The Lofts Asoke และ Mews Yenakart นอกจากนี้เขายังเคยดูแลแผนกการตลาดของศูนย์การค้าเกษร พลาซ่า
 

คิพศาล ออสโล เบ็ค สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทด้านการบริหารธุรกิจจากมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ ประเทศไทย และปริญญาตรีด้านพณิชยศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยโอ๊คแลนด์ ประเทศนิวซีแลนด์

นายสรพจน์ เตชะไกรศรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เปิดเผยว่า “คุณคิพศาลเป็นหนึ่งในทีมบริหารยุคเริ่มแรกที่มีส่วนร่วมในการริเริ่มโครงการมหานคร และเราก็มีความยินดีอย่างยิ่งที่คุณคิพศาลได้ให้เกียรติกลับมาร่วมทีมอีกครั้งในฐานะกรรมการผู้จัดการโครงการมหานคร โดยในตำแหน่งนี้ คุณคิพศาลจะดูแลรับผิดชอบด้านการบริหารงานของโครงการมหานครซึ่งกำลังจะเปิดให้บริการเร็วๆ นี้ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของ สกาย ออบเซอเวชั่น เด็ค หรือจุดชมวิวบนชั้นสูงสุดของมหานคร, พื้นที่รีเทล, และส่วนที่เกี่ยวข้องกับงานด้านฮอสพิทาลิตี้ (งานบริการ เช่น โรงแรม)  ผมเชื่อว่าด้วยประสบการณ์ที่คร่ำหวอดด้านการตลาดและการสร้างแบรนด์ และความสำเร็จที่ผ่านมาของเขาในการผลักดันเพซขึ้นเป็นผู้นำในธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับไฮเอนด์ ประกอบกับความคุ้นเคยกับโครงการเป็นอย่างดี จะทำให้คุณคิพศาลสามารถนำโครงการมหานครขึ้นแท่นแหล่งท่องเที่ยวชั้นนำแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ ได้ไม่ยาก” 

บันทึกโดย : Adminวันที่ : 22 เม.ย. 2559 เวลา : 15:03:57
05-04-2020
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ April 5, 2020, 4:02 am