อสังหาริมทรัพย์
'เพซ'ปลื้ม 'มหาสมุทร'ซิวสองรางวัล SEA Property Awards 2016


 


นายทรงพล เชาวนโยธิน รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท เพซ ดีเวลลอปเมนท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ PACE รับมอบรางวัลจากงาน Southeast Asia Property Awards 2016 ที่จัดขึ้นโดย Property Guru ที่ประเทศสิงคโปร์ โดย โครงการมหาสมุทร วิลล่า หัวหิน ได้รับคัดเลือกเป็นผู้ชนะได้รับ 2 รางวัลได้แก่ รางวัลการพัฒนาวิลล่าที่ดีที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ Best Villa/Housing Development (South East Asia)  และรางวัลการออกแบบทางสถาปัตยกรรมที่พักอาศัยยอดเยี่ยมในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ Best Residential Architectural Design (South East Asia) หลังจากที่ก่อนหน้านี้ โครงการมหาสมุทรได้รางวัลจากงาน “ไทยแลนด์พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์” ครั้งที่ 11 ที่จัดขึ้นในประเทศไทยเมื่อเร็วๆ นี้ มาแล้ว 3 รางวัล ได้แก่ การออกแบบทางสถาปัตยกรรมที่พักอาศัยยอดเยี่ยม (ประเทศไทย) การพัฒนาวิลล่าหรูยอดเยี่ยม (หัวหิน) และรางวัลการพัฒนาวิลล่าที่ดีที่สุดในประเทศไทย 
 
 


มหาสมุทร วิลล่า เป็นโครงการบ้านพักตากอากาศรูปแบบวิลล่าส่วนตัวสไตล์รีสอร์ท จำนวน 80 หลัง ตั้งอยู่รายล้อมรอบมหาสมุทร ลากูน ได้รับการออกแบบภายใต้แนวคิด “Relaxing Luxury Home” ด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ เรียบง่าย สวยงาม มอบการพักผ่อนที่สงบและใกล้ชิดกับธรรมชาติ  พร้อมวิวของลากูนสีฟ้าเทอร์ควอยซ์ที่สวยงามทุกหลัง โครงการมหาสมุทร วิลล่ามีมูลค่าโครงการ 4 พันล้านบาท และมีพื้นที่ 55 ไร่
 

มหาสมุทร วิลล่าเปิดขายด้วยกรรมสิทธิ์ฟรีโฮลด์ และบริหารจัดการโดยทีมงานมืออาชีพ วิลล่าแต่ละหลังประกอบด้วย 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ และห้องแม่บ้าน พร้อมที่จอดรถ 3 คันในราคาเริ่มต้น 50 ล้านบาท โดยเจ้าของวิลล่าและครอบครัวสามารถใช้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่างในคันทรี่ คลับ เช่นเดียวกับสมาชิกมหาสมุทร คันทรี่ คลับ 
 

 

บันทึกโดย : Adminวันที่ : 29 พ.ย. 2559 เวลา : 14:03:10
26-05-2020
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ May 26, 2020, 9:59 am