อสังหาริมทรัพย์
ควอลิตี้เฮ้าส์ ใส่ใจคุณภาพชีวิตลูกบ้าน เปิดตัว "Q House Hydroponics Farm" ฟาร์มผักปลอดสารพิษ ในโครงการบริษัท ควอลิตี้เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน)
ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ภายใต้นโยบายการมุ่งสร้างนวัตกรรมการอยู่อาศัย ผสานแนวคิด “Good Health Good Life” เพื่อให้ตอบรับไลฟ์สไตล์กลุ่มคนยุคใหม่รักสุขภาพ และมุ่งสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับลูกบ้าน สู่ความเป็นสังคมคุณภาพภายในโครงการ

 

 

 

 

ล่าสุดเปิดตัว Q House Hydroponics Farm โครงการฟาร์มปลูกผักไฮโดรโปนิกส์ (Hydroponics Farm) บนพื้นที่ส่วนกลางโครงการที่อยู่อาศัยของควอลิตี้เฮ้าส์และในเครือ แบบระบบไร้ดิน ในโรงเรือนขนาดประมาณ 4X8 เมตร ขนาดพื้นที่ใช้สอย 32 ตารางเมตร ปลูกผักปลอดสารพิษ จำนวน 1,000 หลุมปลูก อาทิ ผักสลัด ผักกาดขาว ผักบุ้ง ฯลฯ

 

 

โดยกิจกรรมนี้จะช่วยสร้างสรรค์ความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างลูกบ้าน กับเพื่อนบ้าน ผ่านการร่วมกันปลูกผักในฟาร์มฯแห่งนี้ เพื่อนำผลผลิตมาเป็นอาหารที่ปลอดภัยในชุมชน อีกทั้งลูกบ้านยังสามารถสานต่อการทำกิจกรรมต่างๆร่วมกันในอนาคตอีกด้วย           

 

 

โดยมีนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ควอลิตี้เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) พร้อมทีมผู้บริหาร และลูกบ้าน ร่วมกิจกรรมการเปิดตัว Q House Hydroponics Farm  ณ โครงการคาซ่า พรีเมี่ยม อ่อนนุช-วงแหวน เมื่อเร็วๆนี้

 

สำหรับกิจกรรมการเปิดตัวฯครั้งนี้ ถือเป็นโครงการนำร่อง เพื่อสร้างฟาร์มผักปลอดสารพิษให้กับโครงการที่อยู่อาศัยในอนาคตของควอลิตี้เฮ้าส์และบริษัทในเครือ ซึ่งปัจจุบันได้ดำเนินการปลูกสร้างพร้อมเปิดตัว Q House Hydroponics Farm แล้วทั้งสิ้น รวม 2 โครงการได้แก่ โครงการคาซ่า พรีเมี่ยม อ่อนนุช-วงแหวน และโครงการ เดอะทรัสต์ ทาวน์โฮม  ศรีนครินทร์-แพรกษา

 

อนึ่ง จากนโยบายการมุ่งสร้างนวัตกรรมการอยู่อาศัยอย่างต่อเนื่องของควอลิตี้เฮ้าส์ จึงได้เกิดจุดเริ่มต้นโครงการฯ  จากการนำพื้นที่ดินกว่า 100 ไร่ บนถนนเลียบวารี ซึ่งเดิมใช้เป็นแปลงเพาะพันธุ์ และอนุบาลต้นไม้ สำหรับปลูกในโครงการต่างๆ มาสานต่อสร้างคุณค่า โดยจัดสรรพื้นที่สำหรับเพาะพืชพันธุ์ผัก เพื่อนำไปใช้ปลูกในโครงการที่อยู่อาศัย ก่อให้เกิดประโยชน์ที่ใกล้ชิด ในชีวิตประจำวันได้ยิ่งขึ้นแก่ลูกบ้าน

 

ทั้งนี้ เชื่อว่า Q House Hydroponics Farm ช่วยให้ลูกบ้านได้สัมผัสความใส่ใจอย่างจริงใจของควอลิตี้เฮ้าส์ ที่มีเป้าหมายสำคัญในการดำเนินงาน คือการมอบคุณภาพชีวิตที่ดีของลูกบ้านทุกคน ท่านผู้สนใจสามารถติดตามความเคลื่อนไหวกิจกรรมอื่นๆจากควอลิตี้เฮ้าส์ได้ที่โทร.1388 หรือ www.qh.co.th  

 


LastUpdate 14/12/2559 18:23:30 โดย : Admin
27-05-2020
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ May 27, 2020, 7:24 pm