อสังหาริมทรัพย์
พฤกษา ผุด 'เดอะรีเซิร์ฟ สุขุมวิท 61' กลางเอกมัย


พฤกษา  เดินหน้าลุยตลาดพรีเมียม เตรียมผุดเดอะรีเซิร์ฟ สุขุมวิท 61” ที่สุดแห่งลักษ์ชัวรี่คอนโด ใจกลางทองหล่อ-เอกมัย ชูจุดเด่นให้การอยู่อาศัยและการพักผ่อนเสมือนได้อยู่บ้าน

 


 

นายประเสริฐ แต่ดุลยสาธิต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจพฤกษา เรียลเอสเตท-พรีเมียม บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทเตรียมพัฒนาคอนโดมิเนียมลักษ์ชัวรี่เดอะรีเซิร์ฟ สุขุมวิท 61บนทำเลใจกลางเมือง ตั้งอยู่บนถนนเอกมัย ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ และครอบครัวที่ใส่ใจธรรมชาติ รักความสงบ ด้วยพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ที่สุดและเป็นส่วนตัว เมื่อเทียบกับคอนโดมิเนียมในย่านนั้น เพราะพฤติกรรมของลูกค้าระดับไฮเอนด์ชอบความเป็นส่วนตัวมากกว่าลูกค้าเรียล ดีมานด์

 


 

ทั้งนี้ เนื่องจากในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา ภาพรวมตลาดคอนโดมิเนียมย่านสุขุมวิทมีการเติบโตสูงถึง 55% ซึ่งในปี 2016 มีมูลค่าตลาดประมาณอยู่ที่ 30,000 ล้านบาท เติบโตเฉลี่ย 70% โดยคอนโดมิเนียมพรีเมียมมีการเติบโตมากที่สุด พฤกษา จึงขยายตลาดระดับตลาดพรีเมียมมากขึ้น และตั้งเป้าเป็นผู้นำตลาดระดับกล่าวด้วย

 


 

เดอะรีเซิร์ฟ สุขุมวิท 61 เป็นคอนโด Low Rise สูง 7 ชั้น ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 61 มีแบบห้องให้เลือกถึง 5 แบบ คือ แบบสตูดิโอ  พื้นที่ 30.5 ตร.. แบบ 1 Bedroom  พื้นที่ 35-48 ตร.. แบบ 2 Bedroom Simplex พื้นที่ 62.5-138.8 ตร.. แบบ 3 Bedroom Simplex พื้นที่ 157.6 ตร.. และแบบ Duplex พื้นที่ 115 -132 ตร.. จะเปิด Open House 3 – 4 .. นี้

 


 

เดอะรีเซิร์ฟ สุขุมวิท 61 ออกแบบภายใต้คอนเซปต์ ”Reserve Your Exclusivity” ให้การอยู่อาศัยและการพักผ่อนเสมือนได้อยู่บ้าน มีความเป็นส่วนตัวสูงสุด จำนวน 186 ยูนิต ฟังก์ชั่นภายในห้องพักถูกออกแบบให้มีขนาดใหญ่ หน้ากว้าง และยังเพิ่มความหรูหราด้วยการตกแต่งเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ดังจากชนินทร์ รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ในโครงการ อาทิ พื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ที่มาพร้อม sunken seat, สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่ถูกออกแบบเฉพาะให้สามารถเชื่อมต่อตรงกับห้องพัก, ฟิตเนส ซาวน่า และ Private Onsen โครงการรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นนำ ทั้ง โรงเรียนนานาชาติ สถานทูต ร้านอาหาร โรงพยาบาลและซุปเปอร์มาร์เกตรวมถึงห้างสรรพสินค้าทั้งแบรนด์ในไทยและต่างชาติ 

 


 

ด้านตัวอาคารออกแบบวางผังให้มีการพัดผ่านของลมที่ดี รวมไปถึงภายในห้องพักมีการทำ Ventilation door เพื่อให้ลมพัดผ่านเข้าสู่ห้องพักโดยไม่จำเป็นต้องเปิดประตู พร้อ  IN-UNIT WELNESS อื่นๆ มากมายที่จะยกระดับมาตรฐานการใช้ชีวิตในห้องพัก นอกเหนือจากการพัฒนาที่อยู่อาศัยที่มีคุณภาพให้แก่ลูกค้าแล้ว พฤกษายังสร้างสรรค์บริการที่เหนือระดับให้แก่ลูกค้าด้วย Concierge Service by The Reserve ที่อำนวยความสะดวกในการพักอาศัยให้กับลูกบ้าน


บันทึกโดย : Adminวันที่ : 12 ม.ค. 2561 เวลา : 10:54:17

20-01-2019
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ 6 มิถุนายน 2555