ประกัน
ไทยประกันชีวิต ชูแบบประกัน 'ธนทรัพย์ 85' มอบเป็นของขวัญแทนใจในวันแห่งความรัก


นายสวัสดิ์ นฤวรวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ และ Chief Life Operation Officer บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯ ดำเนินนโยบายยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง (Customer Centric) เป็นหนึ่งในยุทธศาสตร์การดำเนินธุรกิจ โดยมุ่งตอบสนองความต้องการอย่างครบรอบด้าน สร้างหลักประกันทางการเงินที่มั่นคง ผ่านการพัฒนาแบบประกันที่เหมาะสมและสอดคล้องกับการดำเนินชีวิตในแต่ละช่วงเวลา รวมถึงแบบประกันที่เหมาะกับเทศกาลต่างๆ 

 

และในช่วงเทศกาลแห่งความรัก หรือ Valentine’s Day ที่จะถึงนี้ บริษัทฯ ขอแนะนำแบบประกันธนทรัพย์ 85” สำหรับมอบเป็นของขวัญสุดพิเศษแทนความรักจากใจให้แก่คนที่รัก โดยเป็นแบบประกันที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างหลักประกันสำหรับครอบครัว เพื่อดูแลบุคคลที่รัก เสมือนเป็นหลักประกันคุ้มครองรายได้ คุ้มครองธุรกิจ คุ้มครองหนี้สิน ที่ช่วยคลายความกังวลเรื่องภาระค่าใช้จ่ายที่มีแนวโน้มเพิ่มสูงขึ้นและมีความไม่แน่นอนในอนาคต ขณะเดียวกันยังเหมาะกับผู้ที่ต้องการใช้สิทธิ์ในการลดหย่อนภาษี และผู้ที่ต้องการวางแผนเกษียณอายุอย่างมั่นคง

แบบประกันดังกล่าว รับประกันตั้งแต่อายุ 1 เดือน - 70 ปี สามารถเลือกระยะเวลาชำระเบี้ยประกันได้ตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นระยะเวลา 5 ปี หรือ 10 ปี ให้ความคุ้มครองยาวนานถึงอายุ 85 ปี กรณีเสียชีวิตในระหว่างสัญญา ได้รับความคุ้มครอง 100% ของจำนวนเงินเอาประกัน กรณีมีชีวิตอยู่จนครบสัญญา จะได้รับเงินคืน 120% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย ซึ่งเบี้ยประกันสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 100,000 บาท ตามที่กรมสรรพากรกำหนด และพิเศษยิ่งขึ้น หากซื้อทุนประกันตั้งแต่ 1 ล้านบาทขึ้นไป ยังได้รับส่วนลดเบี้ยประกันอีกด้วย

นอกจากนี้ ผู้เอาประกันจะได้รับบริการที่มากกว่าการประกันชีวิต ซึ่งเป็น Signature Service ของบริษัทฯ อาทิ ไทยประกันชีวิตฮอตไลน์ บริการช่วยเหลือฉุกเฉินทางการแพทย์ฟรี ตลอด 24 ชั่วโมง, ไทยประกันชีวิตแคร์เซ็นเตอร์ ศูนย์ดูแลสิทธิประโยชน์ผู้เอาประกัน ที่พร้อมให้บริการข้อมูลตามเงื่อนไขกรมธรรม์ โทร.1124 และสิทธิพิเศษจากไทยไลฟ์การ์ด ด้วยการสะสมคะแนนเพื่อรับสิทธิพิเศษและสิทธิประโยชน์ต่างๆ มากมาย เป็นต้น

บริษัทฯ มุ่งสร้างความพึงพอใจและตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคทุกกลุ่ม โดยเฉพาะในช่วงเวลาหรือโอกาสสำคัญๆ ของชีวิต จึงได้คัดสรรแบบประกันธนทรัพย์ 85” เป็นทางเลือกในการสร้างหลักประกันทางการเงินที่มั่นคง มอบเป็นของขวัญในวันแห่งความรัก ซึ่งถือเป็นของขวัญล้ำค่าที่สะท้อนถึงความรัก ความห่วงใย อันสอดคล้องกับแนวความคิดในการตระหนักถึงคุณค่าของชีวิต และคุณค่าของความรัก ขณะเดียวกันยังสะท้อนการเป็นเพื่อนคู่คิด ที่พร้อมเคียงข้างดูแลในทุกช่วงชีวิต ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ตัวแทนไทยประกันชีวิตทั่วประเทศนายสวัสดิ์กล่าว 


LastUpdate 13/02/2561 19:01:50 โดย : Admin

23-02-2019
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ 6 มิถุนายน 2555