อสังหาริมทรัพย์
ศุภาลัย นำคณะสื่อมวลชนเยี่ยมชมโครงการศุภาลัย เอสเซ้นส์ ลาดพร้าว แบรนด์ใหม่ ทำเลกลางเมือง


หลังจากประกาศเดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์ ให้ตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัยของทุกคนในครอบครัว ล่าสุด บมจ.ศุภาลัย เปิดบ้านโชว์ แบบบ้าน 3 ชั้น 3 แบบ 3 สไตล์ แบรนด์ใหม่ แนวราบ “ESSENCE” กับโครงการศุภาลัย เอสเซ้นส์ ลาดพร้าว 

 

 


 

 

งานนี้ได้รับเกียรติจากคุณไตรเตชะ ตั้งมติธรรม กรรมการผู้จัดการ และ คุณธัญวรัตน์ ปัญญารัตน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายการตลาดและการขาย พาคณะสื่อมวลชน เยี่ยมชมแบบบ้านอย่างเป็นกันเอง ในบรรยากาศ สบายๆ กับแบบบ้าน 3 ชั้นใหม่ล่าสุด 3 แบบ 3 สไตล์ ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านรุ่นใหม่ และทาวน์โฮม       บนพื้นที่ประมาณ 26 ไร่ จำนวน 190 แปลง มูลค่าโครงการประมาณ 1,200 ล้านบาท กับทำเลศักยภาพกลางเมืองลาดพร้าวที่สามารถเชื่อมต่อสู่ทุกศูนย์กลางธุรกิจ พร้อมการคมนาคมที่สะดวกสบายทั้งในปัจจุบันและในอนาคต 

 

 


 


บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่น โดยสื่อมวลชนทุกท่านได้ยลโฉมและสัมผัสการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว พร้อมเผยจุดเด่นของแต่ละแบบบ้านได้อย่างลงตัว อาทิ แบบบ้านศุภศิริบ้านเดี่ยว 3 ชั้น สไตล์ Modern Contemporary พื้นที่ใช้สอย 321 ตร.. บนที่ดินขนาดประมาณ 52 ตร..ขึ้นไป ราคาเริ่ม 10.9 ล้านบาท จุดเด่นที่สำคัญอยู่ที่ “Grand Vertical Living Room” ห้องรับแขกเพดานสูงถึง 6 . ประกอบด้วย   5 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องเอนกประสงค์ (ชั้น 2) 1 ห้องแม่บ้านพร้อมห้องน้ำ และที่จอดรถสามารถจอดได้ถึง 4 คัน  แบบบ้าน ศุภศิลป์ บ้านรุ่นใหม่ 3 ชั้น ออกแบบในสไตล์ Modern ตอบรับทุก Life Style ของคนรุ่นใหม่ พื้นที่ใช้สอย 243 ตร.. บนที่ดินขนาดประมาณ 38 ตร.. ขึ้นไป ราคาเริ่ม 7.7 ล้านบาท ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องเอนกประสงค์ (ชั้น 2) จุดเด่นอยู่ที่ “Sky Terrace” ระเบียงลอยฟ้าขนาดใหญ่ที่ชั้น 2 เชื่อมโยงพื้นที่ภายในบ้านและภายนอกเข้าหากันได้อย่างลงตัว และที่จอดรถ 3 คัน แบบบ้าน ศุภวิชญ์ ทาวน์โฮม 3 ชั้น สไตล์ Modern พื้นที่ใช้สอย 181 ตร.. บนที่ดินขนาดประมาณ 20 ตร.. ขึ้นไป ราคาเริ่ม 3.99 ล้านบาท ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จุดเด่นอยู่ที่ “Peace & Joy Room” กับพื้นที่ส่วนตัวที่ห้องเอนกประสงค์ขนาดใหญ่ ชั้น 2 และที่จอดรถ 2 คัน 

 

 

และอีกหนึ่งสีสันภายในงาน ที่บมจ.ศุภาลัย ยกขบวน Food Truck Caravan เสริฟท่ามกลางบรรยากาศชิลๆ ให้สื่อมวลชนได้รื่นรมย์ กับอาหารคาว-หวานมากมาย 


บันทึกโดย : Adminวันที่ : 21 ก.พ. 2561 เวลา : 18:43:26
05-04-2020
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ April 5, 2020, 4:21 am