แฟชั่น-เดินทาง-กินดื่ม-เที่ยว
ไทยประกันชีวิต มอบเอกสิทธิ์เฉพาะสมาชิกไทยไลฟ์การ์ด ชวนลูกค้านั่งชิลล์ ริมแคว จังหวัดกาญจนบุรี


เพื่อมอบความสุขที่มากกว่า บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) จึงได้จัด Exclusive Trip “ไทยประกันชีวิต นิ่งชิลล์ ริมแควเส้นทางกรุงเทพ-กาญจนบุรี ซึ่งจัดขึ้นเป็นพิเศษ นำลูกค้าสมาชิกไทยไลฟ์การ์ด สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติป่าเขาและความชุ่มฉ่ำของลำน้ำแคว พร้อมใกล้ชิดนักแสดงชื่อดัง เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์ แบบ Exclusive พร้อมพักผ่อนในรีสอร์ทลอยน้ำสุดอลังการ เดอะโฟล์ทเฮาส์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท

 

 

 

 

 

เปิดทริปวันแรก ต้อนรับสมาชิกไทยไลฟ์การ์ดด้วยเมนูอาหารสุดพิเศษ จากนั้นพาท่องเที่ยวย้อนอดีตสมัยรุ่งเรืองของไทยในสมัยรัชกาลที่ 5 แต่งกายชุดไทย เที่ยวชมตลาดร้านค้า และบ้านเรือนจำลอง ในเมืองมัลลิกา จากนั้นล่องเรือแพไปยังที่พัก และอิ่มหนำสำราญใจในปาร์ตี้ยามค่ำคืน ทิ้งทวนความสุขก่อนเข้านอน 

 

 

 

 

 

 

รับอรุณวันใหม่ ด้วยการพาสมาชิกไทยไลฟ์การ์ดล่องแพ ชมความงามสองฝากฝั่งแม่น้ำแควที่มีทัศนียภาพงดงาม เที่ยวชมวิถีชาวบ้านและเลือกซื้อสินค้าที่ระลึกในหมู่บ้านมอญ ก่อนเดินทางกลับกรุงเทพฯ ด้วยรอยยิ้มและความประทับใจ

 

 

 

 

 

 

 

ไทยประกันชีวิตมุ่งคัดสรรหลากหลายกิจกรรม พร้อมมอบสิทธิพิเศษที่มากกว่า สำหรับลูกค้าสมาชิกไทยไลฟ์การ์ดตลอดทั้งปี ติดตามข่าวสารกิจกรรมได้ที่ www.facebook.com/thailifecard หรือสมัครสมาชิกไทยไลฟ์การ์ด โทร.1124 กด 5


บันทึกโดย : Adminวันที่ : 22 ก.พ. 2561 เวลา : 12:41:57
20-09-2021
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ September 20, 2021, 2:57 am