อสังหาริมทรัพย์
เรียลแอสเสท อัดโปรโมชั่นแรงต้อนรับเปิดเฟสใหม่ 'เพล็กซ์ เกษตร-นวมินทร์' เริ่ม 4.99 ล้านบาท


เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์รุกตลาดอสังหาฯ ต้นปีลุยเปิดขายเฟสใหม่โครงการเพล็กซ์ เกษตรนวมินทร์พร้อมอัดโปรโมชั่นแรง คัดยูนิตพิเศษเริ่มเพียง 4.99 ล้านบาท ชูจุดเด่นของโครงการที่พร้อมให้คุณมาสัมผัสกับนิยามใหม่ของที่พักอาศัย ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างครบครัน ด้วยดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สอดแทรกความสวยงามในทุกตารางเมตร อบอวลด้วยกลิ่นอายแห่งความประณีต โดดเด่นด้วย คลับเฮ้าส์ ฟิตเนส และสระว่ายน้ำ พร้อมโอบล้อมด้วยบรรยากาศสีเขียวรายล้อมรอบโครงการ มูลค่าโครงการประมาณ 600 ล้านบาท บนทำเลย่านเกษตร-นวมินทร์ 

 


 

นายวีระชัย หาญจริยากูล ผู้อำนวยการสายงานกลยุทธ์ธุรกิจ บ้านจัดสรรและอาคารพาณิชย์ บริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด เปิดเผยว่า สำหรับแผนการดำเนินงานของบริษัทฯ ในช่วงต้นปี 2561 ขณะนี้เราได้ทำการเปิดขายเฟสใหม่ในโครงการเพล็กซ์ เกษตรนวมินทร์ซึ่งเป็นหนึ่งแบรนด์ในกลุ่มทาวน์โฮม ของเรียลแอสเสทฯ ที่โดดเด่นในเรื่องดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยล่าสุดเปิดขายเฟสใหม่จำนวน 40 ยูนิต พร้อมอัดโปรโมชั่นพิเศษสุดเพื่อคืนกำไรให้แก่ลูกค้า คัดยูนิตพิเศษ ในราคาเริ่มเพียง 4.99  ล้านบาท  จากราคาปกติ 5.69 ล้านบาท

 


 

 

 

 

 

 

โดยโครงการเพล็กซ์ เกษตรนวมินทร์ตั้งอยู่บนทำเลเกษตร-นวมินทร์ เข้าออกสะดวกได้ถึง 3 เส้นทาง คือ   1) .แจ่มจันทร์  2) .โยธินพัฒนา 3) .นวมินทร์ 111 ใกล้ห้างสรรพสินค้า CDC , Central East Ville, Tesco Lotus, Crystal Park  พื้นที่โครงการประมาณ 9 ไร่ จำนวน 93 ยูนิต มูลค่าโครงการ 600 ล้านบาท ลักษณะทาวน์โฮม 3 ชั้น หน้ากว้าง 5.5 . ขนาดพื้นที่ใช้สอย 190 ตารางวา 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน โดดเด่นด้วยงานดีไซน์แบบกระจกเข้ามุม ทำให้บ้านดูกว้างโปร่งสบายมากขึ้น และการจัดสัดส่วนของบ้านแบบ Multi-Function  สามารถเชื่อมต่อกิจกรรมของทุกสมาชิกในครอบครัว มี Terrace ส่วนตัว ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะสำหรับ PLEX เท่านั้น 

  


 

 

 

ทางบริษัทฯ ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ เพื่อเป็นการคืนกำไรให้กับลูกค้า และตอบรับกับความต้องการของลูกค้าที่วางแผนซื้อบ้านในเร็วๆ นี้ เพราะถือว่าเป็นช่วงที่เหมาะที่สุดแล้ว เพราะปัจจุบันตัวโครงการมีการขายไปแล้วกว่า 70% ซึ่งโปรโมชั่นที่จัดขึ้นถือเป็นโปรโมชั่นสำหรับเฟสสุดท้ายเพื่อปิดการขายโครงการ โดยในเฟสใหม่ของโครงการ ทางบริษัทฯ ได้พัฒนาและปรับเปลี่ยนแบบแปลนของบ้านให้ตอบรับกับความต้องการของลูกค้า ด้วยการปรับแบบแปลนใหม่ เป็นแบบ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่เน้นพื้นที่ใช้สอยเพื่อการพักผ่อนและเป็นส่วนตัว เราจึงได้ปรับผังบ้านที่ชั้น 2 ให้กลายเป็นห้องนอนแบบ Executive Suite คือ ไม่ได้เป็นแค่ห้องนอน แต่มีส่วนนั่งเล่นพักผ่อน และกั้นโซนทำ walk-in closet ได้แบบบ้านเดี่ยว ทำให้ผังบ้านใหม่นี้ พูดได้ว่าเป็น Double Master Bedroom มีห้องนอนใหญ่ถึง 2 ห้อง 

 

 


 

 

นายณัฏฐพร กลั่นเรืองแสง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานกลยุทธ์ธุรกิจ บริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด กล่าวว่า สำหรับปี 2560 ที่ผ่านมา ทางบริษัท สามารถทำยอดขายได้ประมาณ 1,820 ล้านบาท แบ่งเป็นยอดขายโครงการแนวราบได้ประมาณ 900  ล้านบาท และโครงการแนวสูงกว่า 920 ล้านบาท  ซึ่งเป็นไปตามเป้าที่วางไว้  ส่วนแผนการดำเนินธุรกิจในปีนี้ บริษัทฯ มีแผนในการเปิดโครงการแนวราบ  1 โครงการ ทำเลย่านสายไหม มูลค่าโครงการ 630 ล้านบาท ในราคาเริ่มต้นที่ 3 ล้านกว่าบาทและโครงการแนวสูง จะเปิดโครงการใหม่อีก 1 โครงการ  มูลค่าโครงการกว่า 4,000 ล้านบาท ในรูปแบบของ Super Luxury Condo โดยจะตั้งอยู่ในทำเล ทองหล่อ 


LastUpdate 07/03/2561 10:51:43 โดย : Admin
05-04-2020
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ April 5, 2020, 3:47 am