แบงก์-นอนแบงก์
ทีเอ็มบี ลุยตลาด Cardless เต็มที่เพิ่มฟีเจอร์ กดเงินฟรีแบบไม่ใช้บัตร 'TMB Cardless' บนทีเอ็มบี ทัช


ทีเอ็มบี หรือ ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชนมุ่งพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางการเงินเพื่อตอบโจทย์สนองความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริงต่อเนื่อง เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ TMB Cardless กดเงินฟรีไม่ต้องใช้บัตร  บริการล่าสุดที่ใช้งานง่ายผ่านในโมบายแบงก์กิ้งแอปพลิเคชั่น TMB TOUCH เพิ่มอิสระในการใช้บริการทางการเงินเพื่อให้ลูกค้าทุกกลุ่ม  “ได้มากกว่า” (Get MORE with TMB) สะดวกสบายมากกว่า  เมื่อต้องการใช้เงินสดและต้องกดเงินที่ตู้ ATM หรือADM สะดวก  ง่าย ผ่านโทรศัพท์มือถือได้โดยไม่ต้องใช้บัตร ไม่มีค่าธรรมเนียม ปลอดภัยไร้กังวล จะแม้ไม่ได้พกลืมกระเป๋าสตางค์ หรือไม่ได้พกบัตร ก็หายห่วง

 

 

คุณมิ่งขวัญ พัฒนวงศ์ หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารส่งเสริมการตลาดลูกค้าบุคคล ทีเอ็มบีกล่าวว่า “ปัจจุบันรูปแบบการใช้ชีวิตของลูกค้าล้วนต้องการความสะดวกสบาย รวดเร็วทันใจเหมาะกับชีวิตที่เร่งรีบ หรือต้องทำสิ่งต่าง  หลายอย่างไปพร้อม  กัน ทีเอ็มบี จึงได้พัฒนาบริการใหม่  TMB Cardless บริการถอนเงินสดโดยไม่ใช้บัตรโดยใช้คู่กับแอพพลิเคชั่น TMB TOUCH เพียงสมัคร TMB ID  ใน TMB TOUCH ก่อนใช้บริการเพียงครั้งเดียว ก็สามารถขอรับรหัสเบิกเงินสดจากแอพพลิเคชั่น แล้วนำรหัสนั้นมาถอนเงินสดออกมาใช้ได้เลยทันที ผ่านตู้ ATM/ ADM ของทีเอ็มบี ที่มีอยู่กว่า 2,900 แห่งทั่วประเทศ พร้อมแนะนำตำแหน่งที่ตั้งเครื่องเอทีเอ็มที่อยู่ใกล้ที่สุดเพื่อใช้บริการตลอด 24 ชั่วโมงฟรี  สะดวก ง่าย ไม่มีค่าธรรมเนียม  และจะมุ่งพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งเพื่อให้ลูกค้าทีเอ็มบี ได้ใช้ผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงิน พร้อมประสบการณ์ที่ดีในการใช้บริการดิจิทัล แบงก์กิ้ง อย่างต่อเนื่องต่อไป ”

 

 

ลูกค้าทีเอ็มบีใช้บริการสามารถใช้บริการ TMB Cardless ใน TMB TOUCH ได้แล้ววันนี้เพียงดาวน์โหลด TMB TOUCH ผ่านระบบ  IOS และ Android  ได้แล้ววันนี้  หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.tmbbank.com/howto/app/cardless.php 


บันทึกโดย : Adminวันที่ : 24 เม.ย. 2561 เวลา : 15:11:44
02-03-2021
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ March 2, 2021, 8:24 am