แบงก์-นอนแบงก์
กสิกรไทย โชว์นวัตกรรมการเงินในงานมันนี่ เอ็กซ์โป


ธนาคารกสิกรไทย จัดเต็มบูธโชว์นวัตกรรมการเงินสุดล้ำรับกับไลฟ์สไตล์และธุรกิจยุคดิจิทัล “LIFE PLUS : กสิกรไทย ยิ่งใช้ ยิ่งพลัส” ในมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 18  Money Expo Bangkok 2018  พร้อมอัดฉีดแคมเปญและสิทธิพิเศษมากมาย

 

 

นายวีรวัฒน์ ปัณฑวังกูร รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ธนาคารกสิกรไทย  เปิดเผยว่า ในงานมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 18  Money Expo Bangkok 2018  ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 10-13พฤษภาคมนี้ ธนาคารกสิกรไทยได้สร้างสรรรค์พื้นที่บูธกิจกรรมด้วยแนวคิด “LIFE PLUS :กสิกรไทย ยิ่งใช้ ยิ่งพลัส นำเสนอนวัตกรรมการเงินทั้งผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆ ที่ธนาคารได้พัฒนาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของลูกค้า โดยเฉพาะดิจิทัล เทคโนโลยีต่างๆ ที่ช่วยให้การทำธุรกรรมการเงินของลูกค้าสะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย รวมถึงสร้างประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ไร้เงินสด สอดคล้องกับนโยบายของภาครัฐและธนาคารแห่งประเทศไทย

บูธธนาคารกสิกรไทย “LIFE PLUS : กสิกรไทย ยิ่งใช้ ยิ่งพลัส ในงานมันนี่ เอ็กซ์โป แบ่งเป็น 3 โซน ได้แก่

1.Innovation Games Zone นำเสนอเทคโนโลยีที่ธนาคารกสิกรไทย และ KBTG ได้พัฒนาขึ้นเพื่อนำมาใช้กับผลิตภัณฑ์และบริการของธนาคารในอนาคตอันใกล้ นำเสนอในรูปแบบของเกม เพื่อให้ผู้เข้าเยี่ยมชมบูธสามารถร่วมสนุก และเข้าใจถึงความล้ำหน้าของเทคโนโลยีเหล่านั้นได้โดยง่าย ประกอบด้วย

  • KADE : K PLUS AI-Driven Experience นวัตกรรมเกดประสบการณ์ใหม่ของบริการทางการเงินแห่งอนาคตที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (Artificial Intelligence) หรือ AI ซึ่งถือเป็นก้าวกระโดดจากการให้บริการผ่านช่องทางดิจิทัลที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน ไปสู่โลกของบริการทางการเงินอันชาญฉลาดเป็นครั้งแรกของสถาบันการเงินในประเทศไทย โดยเกดเรียนรู้รูปแบบการใช้ชีวิต (Lifestyle) ของลูกค้า ทำให้ธนาคารสามารถนำเสนอสินค้าและบริการที่ “ถูกที่ ถูกเวลา” เหมาะสมกับลูกค้าแต่ละรายทั้งลูกค้ารายย่อยและลูกค้าผู้ประกอบการ  และเป็นการสร้างวงจรทางการเงินเต็มรูปแบบและครบวงจร และนำประเทศไทยไปสู่สังคมไร้เงินสด
  • K PLUS Beacon แอปพลิเคชันโมบาย แบงกิ้ง ที่พัฒนาต่อยอดจากผลงานฟินเทคที่คว้ารางวัลระดับโลก เป็นสุดยอดนวัตกรรมที่จะเปลี่ยนโลกผู้บกพร่องทางการเห็น (Visually Impaired) ได้แก่ คนตาบอด (The Blind) ผู้มีสายตาเลือนราง (The Low Vision) และผู้สูงอายุ (The Elderly) รวมไปถึงคนทั่วไป ให้สามารถทำธุรกรรมการเงินออนไลน์ผ่านสมาร์ทโฟนได้ด้วยตนเองอย่างมั่นใจ โดยไม่ต้องมองหน้าจอ มีความเป็นส่วนตัว สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย โดยบริการหลักบนแอปฯ ประกอบด้วย การถามยอด โอนเงิน เติมเงิน และจ่ายบิล ภายใต้ระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานเดียวกับแอป K PLUS
  • Face Recognition เทคโนโลยีพิสูจน์ตัวตนบนโลกดิจิทัล โดยระบุตัวตนของลูกค้าด้วยการตรวจสอบลักษณะใบหน้า เพื่อการเปิดใช้บริการต่าง เช่น เปิดบัญชีออนไลน์ผ่าน K PLUS และเปิดบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์ผ่านช่องทางดิจิทัลได้

2.Investment Zone เป็นโซนที่ให้บริการทางการเงินจากธนาคาร ทั้งกลุ่มลูกค้ารายย่อย เช่น สินเชื่อบ้าน สินเชื่อบุคคล บัตรเครดิต หรือลูกค้าที่ต้องการลงทุน และกลุ่มลูกค้าผู้ประกอบการ พร้อมทีมผู้เชี่ยวชาญ ให้ความรู้และคำแนะนำด้านการเงินการลงทุนอย่างครบวงจร

3.Self Service Zone พื้นที่ค้นหาข้อมูลผลิตภัณฑ์ทางการเงินด้วยตนเอง สามารถทำได้ง่ายๆ ด้วยการสแกน QR Code และลงทะเบียนเปิดใช้บริการต่างๆ ของธนาคาร ผ่านช่องทางดิจิทัล

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่สมัครใช้บริการและร่วมสนุกกับกิจกรรมในบูธ

  • เมื่อลูกค้าสมัครใช้แอปพลิเคชัน K PLUS พร้อมทำรายการ 1 รายการ รับทันทีคูปองแมคโดนัลด์ 1 ใบ
  • เมื่อสมัครใช้บริการหรือผลิตภัณฑ์ทางการเงิน ตามเงื่อนไขที่กำหนด รับทันทีกระเป๋า LIFE PLUS จำนวน 1 ใบ มูลค่า 800 บาท
  • กิจกรรมร่วมสนุกผ่านการสแกน QR Code เพื่อเล่นเกมส์สะสมคะแนน แลกรับของรางวัลจากร้านค้าชั้นนำ

 


บันทึกโดย : Adminวันที่ : 25 เม.ย. 2561 เวลา : 10:58:35
05-03-2021
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ March 5, 2021, 8:07 am