แฟชั่น-เดินทาง-กินดื่ม-เที่ยว
'ฮาเก้น-ดาส' ขอต้อนรับสู่ Hagen-Dazs Fruity Party


บริษัท เจนเนอรัล มิลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายไอศกรีม ฮาเก้น-ดาส Häagen-Dazs  นำโดย  มินาย มาร์ติเนซ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จัดงาน “Häagen-Dazs Fruity Party” เปิดตัวไอศกรีมรสใหม่ล่าสุด White Peach & Raspberry และ Yellow Peach Frozen Yogurt (Limited Edition) พร้อมกับแนะนำ 2 รสขายดีStrawberry Frozen Yogurt และ Frozen Yogurt ที่จะมาช่วยมอบความสดชื่น ในช่วงปลายเดือน มิถุนายน 2018 โดยภายในงาน พบกับกิจกรรมการตกแต่งไอศกรีม Häagen-Dazs  ได้ในแบบคุณไปกับบรรยากาศฟรุ๊ตตี้ปาร์ตี้ให้คุณดื่มด่ำกับความหวานสดชื่นของไอศกรีม พร้อมร่วมเล่นเกมส์และมินิคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้คุณเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลง จากนักร้องหนุ่มมาดกวน ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์” ที่มาร่วมสร้างสีสันในงานครั้งนี้อีกด้วย  จอช โฮเทล เมื่อเร็วๆนี้  

 


 

ไอศกรีม 2 รสชาติใหม่ล่าสุด White Peach & Raspberry Ice Cream ลูกพีชสีขาว ที่คัดสรรมาเป็นพิเศษในฤดูใบไม้ผลิ  รสสัมผัสอันสมบูรณ์แบบและงดงาม ผสมผสานกับความนุ่มละมุนและความชุ่มฉ่ำของครีมสดและนมคุณภาพเยี่ยมจากประเทศฝรั่งเศส อันเป็นเอกลักษณ์ของไอศกรีมHäagen-Dazs พร้อมด้วย Yellow Peach Frozen Yogurt (NEW Limited Edition) ลูกพีชสีเหลืองสดจากประเทศกรีซ ปลูกและเติบโตภายใต้แสงแดดแถบเมดิเตอเรเนียน ผสมผสานกับความนุ่มละมุนและความชุ่มฉ่ำของครีมสดและนมคุณภาพเยี่ยมจากประเทศฝรั่งเศส  อันเป็นเอกลักษณ์ของไอศกรีม Häagen-Dazs หลอมรวมกับรสเปรี้ยวนิดๆของ Yoghurt ได้อย่างลงตัว

 


 

นอกจากนี้ยังมี 2 ไอศกรีมยอดนิยม สัมผัสนุ่มละมุนของไอศกรีมรส Strawberry Frozen Yogurt ความพิเศษของ  สตรอเบอร์รี่ แสนหวานที่ใช้มือเก็บเกี่ยวอย่างปราณีต นำมาสไลด์และผสมผสานกับรสเปรี้ยวนิดๆของโยเกิร์ต หยุดไม่ได้เมื่อได้ลองทาน และไอศกรีมรส Frozen Yogurtรสชาติเข้มข้นสูตรพิเศษของ Häagen-Dazs ผสมผสานกับรสเปรี้ยวนิดๆของโยเกิร์ต รวบรวมความพิเศษของส่วนผสมทั้งสองส่วนเข้าด้วยกัน ความนุ่มละมุนของโยเกิร์ตและรสสัมผัสของไอศกรีมHäagen-Dazs คือรางวัลที่พิเศษที่สุดที่คุณจะมอบให้ตัวเองได้ไม่ว่าจะเป็นระหว่างวันหรือกลางคืนโดยไม่ต้องรู้สึกผิด

 


 

มินาย มาร์ติเนซ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เผยว่า “ในวันนี้ทางฮาเก้น-ดาส  ได้ทำการเปิดตัว 2 รสชาติใหม่ล่าสุดของ Häagen-Dazs อย่าง “White Peach & Raspberry Ice Cream” และ “Yellow Peach Frozen Yogurt” พร้อมแนะนำ 2 รสชาติขายดีStrawberry Frozen Yogurt และ Frozen Yogurt ไอศกรีมที่จะทำให้คุณได้ลิ้มลองรสชาติสุดพรีเมี่ยม ตามปรัชญาของเรานั่นคือ ความพิถีพิถัน ในการคัดสรรวัตถุดิบและงานฝีมือชั้นเยี่ยม ในทุกคำเกิดจากการผสมผสานกันอย่างลงตัว จากกระบวนการรังสรรค์ไอศกรีมที่ถ่ายทอดสู่ผู้บริโภค เพื่อเปลี่ยนทุกวันธรรมดาให้เป็นวันที่แสนพิเศษยิ่งขึ้น ให้อยู่ในใจของคนรุ่นใหม่ในทุกๆสมัย โดยภายในงานวันนี้ ทุกท่านยังได้พบกับมินิคอนเสิร์ตสุดพิเศษ จากนักร้องหนุ่มเสียงหวาน ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์ ที่มาช่วยสร้างสีสันและความสนุกสนานให้กับเหล่าผู้เข้าร่วมงานทุกคนอีกด้วย

 


 

 

 

 

โดยวางจัดจำหน่ายทั้งในรูปแบบไพนท์ 359 บาท และมินิคัพ 109 บาท ใน Supermarket, Convenience Store และ ร้าน Häagen-Dazs ทุกสาขา และพบกับหลากหลายเมนู Limited Edition ที่รังสรรค์มาเป็นพิเศษไม่ว่าจะเป็น Let’s Peach Party Sharing Set, Peach Sparker, Sunset Dance หรือ Peach Daisy  ได้ที่ร้าน Häagen-Dazs ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมของ ฮาเก้น-ดาส ได้ที่ www.haagendazs.co.th และ Facebook: Haagen-Dazs


LastUpdate 07/07/2561 11:18:51 โดย : Admin
20-09-2021
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ September 20, 2021, 3:54 am