แฟชั่น-เดินทาง-กินดื่ม-เที่ยว
นกแอร์ จับมือ การบินไทย เปิดแคมเปญ 'นกแอร์ เปลี่ยนรอยยิ้มให้เป็นไมล์'


ไทยกรุ๊ป ผนึกกำลังเพิ่มความแข็งแกร่ง นกแอร์-การบินไทย” ร่วมมือกันครั้งสำคัญผ่านแคมเปญ นกแอร์ เปลี่ยนรอยยิ้มให้เป็นไมล์ บินกับนกแอร์รับสิทธิประโยชน์สองต่อ เมื่อซื้อตั๋วโดยสารแบบบินเพลิดเพลิน (Nok MAX) และตั๋วโดยสารแบบบินสบาย (Nok X-tra) สามารถสะสมไมล์ Royal Orchid Plus (รอยัล ออร์คิด พลัส : ROP) ไปพร้อมกับคะแนนสะสม Nok Point (นก พ๊อยท์) เริ่มแล้วตั้งแต่วันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา 

 


 

นายปิยะ ยอดมณี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร หรือ ซีอีโอ สายการบินนกแอร์  เปิดเผยว่า นกแอร์และการบินไทยได้มีความร่วมมือครั้งสำคัญในฐานะสายการบินในเครือไทยกรุ๊ป โดยได้เปิดตัวแคมเปญ "นกแอร์ เปลี่ยนรอยยิ้มให้เป็นไมล์" เพื่อให้ผู้โดยสารที่เดินทางกับสายการบินนกแอร์ นอกจากจะได้คะแนนสะสม นก พ๊อยท์ แล้ว ยังสามารถสะสมไมล์รอยัล ออร์คิด พลัส  ได้เช่นเดียวกับการใช้บริการของการบินไทย ซึ่งเชื่อว่าจะทำให้ทั้งนกแอร์และการบินไทยมีลูกค้าใหม่เข้ามาใช้บริการเพิ่มขึ้น รวมทั้งเพิ่มความสะดวกสบายแก่ผู้โดยสารในการเดินทางได้อย่างอิสระพร้อมรับสิทธิประโยชน์สองต่อ

"ความร่วมมือระหว่างนกแอร์กับการบินไทยในครั้งนี้ มีเป้าหมายสำคัญเพื่อการยกระดับสิทธิประโยชน์ให้กับผู้โดยสารสมาชิกนกแฟนคลับ และ รอยัล ออร์คิด พลัส ที่จะได้รับความคุ้มค่าสองต่อเป็นครั้งแรกจากทั้งคะแนนสะสมนก พ๊อยท์ และจากไมล์สะสม รอยัล ออร์คิด พลัส ซึ่งนอกจากจะสร้างความพึงพอใจให้กับผู้ใช้บริการนกแอร์และสมาชิกนกแฟนคลับที่มีมากกว่า 4 แสนคนแล้ว เรายังเชื่อว่าด้วยความแข็งแกร่งของสมาชิกรอยัล ออร์คิด พลัส ที่มีกว่า 3.5 ล้านคนทั่วโลก จะช่วยขยายฐานผู้ใช้บริการนกแอร์ให้เพิ่มสูงขึ้นได้อย่างแน่นอน” นายปิยะ กล่าวเสริม

 


 

ทั้งนี้ แคมเปญ นกแอร์ เปลี่ยนรอยยิ้มให้เป็นไมล์” ในการสะสมไมล์สองต่อ ของรอยัล ออร์คิด พลัส (ROP) และ นก พ๊อยท์ (Nok Point) ใช้ได้กับบัตรโดยสารประเภท บินเพลิดเพลิน (Nok MAX) ซึ่งเป็นบัตรโดยสารที่รวมน้ำหนักสัมภาระ และ อาหารร้อนบนเครื่อง และบัตรโดยสารประเภท บินสบาย (Nok X-tra) ซึ่งเป็นบัตรโดยสารที่รวมน้ำหนักสัมภาระแล้ว โดยบัตรโดยสารประเภท Nok MAX จะได้รับไมล์สะสมของรอยัล ออร์คิด พลัส 250 ไมล์ ต่อท่าน ต่อเที่ยวบิน และบัตรโดยสารประเภท Nok X-tra จะได้รับไมล์สะสมของรอยัล ออร์คิด พลัส 150 ไมล์ เพื่อนำไปใช้แลกรางวัลบัตรโดยสาร หรือรางวัลอื่นๆ กับ รอยัล ออร์คิด พลัส การบินไทย โดยผู้ที่ต้องการรับไมล์สะสมจะต้องเป็นสมาชิกนกแฟนคลับ และเป็นสมาชิกรอยัล ออร์คิด พลัส ก่อน ซึ่งผู้โดยสารจะได้รับไมล์สะสม รอยัล ออร์คิด พลัส ภายใน 14 วันหลังจากการเดินทางจริง ผู้สนใจสามารถสำรองที่นั่งบัตรโดยสารและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.nokair.com หรือ ศูนย์บริการสมาชิกนกแฟนคลับ 1318 กด 8


บันทึกโดย : Adminวันที่ : 10 ก.ค. 2561 เวลา : 14:46:20
20-09-2021
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ September 20, 2021, 2:20 am