อสังหาริมทรัพย์
"เอพี ไทยแลนด์" เปิดจอง "ทาวน์โฮม" ใหม่ 21 ทำเลรวด


เอพี (ไทยแลนด์) เดินรุกตลาดช่วงโค้งสุดท้าย จัดแคมเปญ “21 Destiny” พลิกโฉม 21 ทาวน์โฮมใหม่ใจกลางเมืองทั่วกรุงเทพฯ ภายใต้แบรนด์ ‘บ้านกลางเมือง’ และ ‘พลีโน่’ ชูไฮไลท์ ‘นวัตกรรมดีไซน์ และ สเปซฟังก์ชั่น’ การดีไซน์พื้นที่รองรับและตอบโจทย์การขยับขยายของครอบครัวเมืองในอนาคต


 
 
 
 
นายภมร ประเสริฐสรรค์ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานธุรกิจแนวราบ บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ในช่วงโค้งสุดท้ายของปียังมีความต้องการที่อยู่อาศัยใหม่พร้อมอยู่อีกมาก โดยเฉพาะทาวน์โฮมระดับกลางบนถึงไฮเอนด์ ทำเลใจกลางเมืองที่ยังคงได้รับความสนใจและตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่อง ดังนั้น เพื่อเป็นการมุ่งสานต่อเป้าหมายในการรักษาความเป็นผู้นำตลาดทาวน์โฮมระดับกลางบนในเมือง เอพีจึงยกระดับการรุกตลาดมากขึ้น โดยคิดค้นและนำเสนอสินค้าทาวน์โฮมที่แตกต่าง ทั้งในเรื่องของโมเดลบ้านและจำนวนโครงการที่ครอบคลุมในทุกทำเลใจกลางและรอบกรุงเทพฯ เพื่อให้ทาวน์โฮมในเครือเอพีภายใต้แบรนด์ 'บ้านกลางเมือง' และ 'พลีโน่' เป็นคำตอบที่ดีที่สุดในทุกโจทย์ความต้องการของลูกค้า ทั้งในเรื่องของโลเคชั่น คุณภาพของทาวน์โฮม สังคม นวัตกรรมดีไซน์ และฟังก์ชั่นการใช้งานของพื้นที่ รวมถึงการให้บริการหลังการขาย

 
 
 
 
โดยบริษัทจะจัดแคมเปญ 21 Destiny  โดยรวบรวมทาวน์โฮม 21 โครงการใหม่ แบรนด์ ‘บ้านกลางเมือง - ไฮเอนด์ทาวน์โฮม 3 ชั้น’ (9 โครงการ) และ ‘พลีโน่ – พรีเมียมทาวน์โฮม 2 ชั้น’ (12 โครงการ) มาพร้อมคลับเฮ้าส์หรูบนที่สุดของทำเลศักยภาพ เชื่อมต่อรถไฟฟ้า ติดถนนใหญ่ และใกล้ทางด่วน ที่จะสามารถเติมเต็มรูปแบบชีวิตในฝันของคนเมือง ซึ่งจะเปิดจองทาวน์โฮมใหม่ 21 ทำเลพร้อมกัน มอบส่วนลดสูงสุด 21 เท่า ลงทะเบียนรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 100,000 บาท และดอกเบี้ยพิเศษ นาน 2 ปี จากธนาคารกสิกรไทย 

สำหรับผู้ที่ยื่นขอกู้สินเชื่อบ้านกสิกรไทยตั้งแต่วันนี้และจดจำนองภายใน 28 ธันวาคม 2561 เท่านั้น และสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย เฉพาะลูกค้าที่จองซื้อในวันที่ 27-28 ตุลาคมนี้ ณ เซลล์ แกลเลอรี่ ‘บ้านกลางเมือง’ และ ‘พลีโน่’ รวม 21 โครงการทั่วกรุงเทพฯ ราคาเริ่มต้น 1.99 - 9 ล้านบาท

 
 
 
 
โครงการที่เข้าร่วมแคมเปญ ’21 Destiny’ ประกอบด้วย บ้านกลางเมือง ไฮเอนด์ทาวน์โฮม 3 ชั้น รวม 9 ทำเล ได้แก่
1.บ้านกลางเมือง วัชรพล 2.บ้านกลางเมือง ราชพฤกษ์ 3.บ้านกลางเมือง ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์ 4. บ้านกลางเมือง THE ERA ปิ่นเกล้า-จรัญฯ 5. บ้านกลางเมือง THE EDITION บางนา-วงแหวน 6.  บ้านกลางเมือง THE EDITION บางนา-วงแหวน (Business District) 7. บ้านกลางเมือง THE EDITION พระราม 9-กรุงเทพกรีฑา 8. บ้านกลางเมือง พระราม 9-กรุงเทพกรีฑา 9. บ้านกลางเมือง THE EDITION พระราม 9-พัฒนาการ

 
 
 
ส่วนพลีโน่ พรีเมียมทาวน์โฮม 2 ชั้น รวม 12 ทำเล ได้แก่ 1. พลีโน่ พหลโยธิน-วัชรพล 2 2.พลีโน่ รังสิตคลอง 4-วงแหวน 3. พลีโน่ รามอินทรา 4. พลีโน่  ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ 2 5. พลีโน่ ชัยพฤกษ์ 6. พลีโน่ เวสต์เกต 7.พลีโน่ ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์ 8. พลีโน่ ปิ่นเกล้า-จรัญฯ 9. พลีโน่ บางนา-อ่อนนุช 10. พลีโน่ พระราม 9-กรุงเทพกรีฑา 11. พลีโน่ สุขสวัสดิ์ 70 และ 12. แกรนด์ พลีโน่ สุขสวัสดิ์-พระราม3

 
นอกจากนี้ เอพียังเดินหน้าการเป็นผู้นำตลาดที่ไม่หยุดนิ่งที่จะพัฒนาต่อยอดและนำเสนอความต่างในการพัฒนาทาวน์โฮมของเอพี กับทาวน์โฮมโมเดลใหม่ ทั้งในมิติของ ‘นวัตกรรมดีไซน์’ และ ‘สเปซฟังก์ชั่น’ ที่รองรับการขยับขยายของครอบครัวในอนาคต ให้ความสำคัญเป็นพิเศษในเรื่องของพื้นที่ที่กว้างขวาง สามารถปรับเปลี่ยนให้สอดรับกับการใช้งานตามความต้องการอย่างคุ้มค่า รวมถึงสังคมรอบข้างที่ดีที่สามารถเกิดขึ้นจากพื้นที่ส่วนกลางของโครงการที่พัฒนามาอย่างครบครันและสร้างสรรค์ ซึ่งจะช่วยบ่มเพาะทักษะการเรียนรู้ และมนุษยสัมพันธ์ของสมาชิกตัวน้อยในครอบครัวได้เป็นอย่างดี

 
 
 
 
 
นอกจากจะพัฒนาพื้นที่ให้รองรับกับความต้องการของครอบครัวขยาย ทาวน์โฮมแบรนด์ ‘บ้านกลางเมือง’ และ ‘พลีโน่’ ยังถูกพัฒนาเพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่แตกต่างในแต่ละโลเคชั่น เพราะเราเข้าใจถึงความต้องการของผู้อยู่อาศัยที่มีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน เราจึงตั้งใจพัฒนาสเปซฟังก์ชั่นให้ตรงกับความต้องการเพื่อให้พื้นที่ทุกตารางนิ้วในทาวน์โฮมเครือเอพีสามารถรองรับการใช้งานได้อย่างลงตัว และเข้ากับรูปแบบการใช้ชีวิตได้ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นคู่รักที่กำลังเริ่มต้นชีวิตคู่ด้วยกัน ผู้ที่รักความสงบและความเป็นส่วนตัว และผู้ที่มองหาทำเลคุณภาพเพื่อการเดินทางที่สะดวกสบาย และเพื่อความสำเร็จของธุรกิจในอนาคต
 

บันทึกโดย : Adminวันที่ : 19 ต.ค. 2561 เวลา : 18:00:51
05-04-2020
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ April 5, 2020, 3:58 am