บันเทิงไทย-เทศ
JOOX Spotlight นำเพลง '8 วินาที' เพลงใหม่ล่าสุดจาก 2 ศิลปินไอคอนแห่งยุค 'The TOYS' โคจรมาพบ 'แสตมป์' อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข'


JOOX Spotlight เอ็คคลูซีฟโปรเจคที่ได้รวบรวมศิลปินชั้นนำและศิลปินดาวรุ่งของไทย มาโปรดิวเพลงพิเศษที่สามารถรับฟังได้เพียงใน JOOX เท่านั้น ออกซิงเกิ้ลพิเศษ “8 วินาทีเพลงใหม่ล่าสุดจาก 2 ศิลปินไอคอนแห่งยุคอย่าง “The TOYS” หรือธันวา บุญสูงเนินที่โคจรมาเจอกับศิลปินมากความสามารถอย่างแสตมป์อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข

 

 

โดยทั้งคู่ได้แรงบันดาลใจมาจากคำว่า “8 วินาทีเหมือนกัน แต่กลับเล่ากันในคนละมุมมอง เปรียบเสมือนภาพยนตร์ที่มีผู้กำกับ 2 คน ซึ่งต่างก็พูดถึงความสัมพันธ์ แม้ช่วงเวลาสั้น ก็มีความหมาย ทุกวินาทีล้วนมีคุณค่า ในส่วนของการทำงาน เพลงนี้ทั้งทอยและแสตมป์ขึ้นโครงเพลงร่วมกัน และแยกกันทำงานในส่วนของตัวเอง โดยขั้นตอนสุดท้ายทอยทำหน้าที่ประกอบท่อนเพลงต่าง ทั้งหมดเอง นับเป็นการทำงานร่วมกันครั้งแรกที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพทางดนตรีของทั้งคู่

 

 

รับฟังเพลงพิเศษ “8 วินาทีได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ที่ JOOX เท่านั้น นอกจากนี้ JOOX Spotlight ยังมีซิงเกิ้ลพิเศษต่างๆ อีกมากมายเพื่อมอบความสุขให้กับแฟนเพลง พร้อมเปิดโอกาสให้ศิลปินต่างๆ ได้แสดงความสามารถและตัวตนอันเป็นเอกลักษณ์ของศิลปินอย่างแท้จริง

Please stay tune for next JOOX Spotlight Project !!


LastUpdate 28/11/2561 00:28:22 โดย : Admin
16-08-2020
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ August 16, 2020, 2:59 am