แบงก์-นอนแบงก์
กรุงศรีหนุนคนไทยใส่ใจสุขภาพจัด"Krungsri-MUFG Bike & Run 2019: Explore The New Trail"


กรุงศรีหนุนคนไทยใส่ใจสุขภาพจัด“Krungsri-MUFG Bike & Run 2019: Explore The New Trail” วิ่งและปั่นท้าความแกร่ง พร้อมเปิดตัว Krungsri-MUFG Mountain Bike Track  สนามปั่นจักรยานและวิ่งเทรลใหม่ล่าสุด ณ Wisdom Valley เขาไม้แก้ว


กรุงศรี(ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน))จัดงาน“Krungsri-MUFG Bike & Run 2019: Explore The New Trail” การแข่งขันปั่นจักรยาน Mountain Bike และวิ่งเทรล สนับสนุนให้คนไทยใส่ใจในสุขภาพด้วยการร่วมวิ่ง-ปั่น ท่ามกลางธรรมชาติและทิวทัศน์ที่งดงามภายในสนาม Krungsri-MUFG Mountain Bike Track สนามใหม่ล่าสุดภายใต้ความร่วมมือของกรุงศรี และ MUFG (Mitsubishi UFJ Financial Group) ณ Wisdom Valley ตำบลเขาไม้แก้ว อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี โดยการแข่งขันจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 นี้

 
นายโนริอากิ โกโตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) เผยว่า “กรุงศรี และ MUFG มุ่งเน้นการมีส่วนร่วมสร้างสังคมสุขภาพ และเห็นถึงความสำคัญของการออกกำลังกาย จึงเป็นที่มาของการร่วมสนับสนุน Krungsri-MUFG Mountain Bike Track ซึ่งเป็นสนามปั่นจักรยานเสือภูเขาและวิ่งเทรลที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ ทิวทัศน์ที่สวยงามโดยรอบ สามารถมองเห็นวิวทะเลเมืองพัทยา และโดดเด่นด้วยพื้นที่ทุ่งหญ้าโล่งขนาดใหญ่หรือเส้นทางขึ้นลงตามเนินเขา ทำให้สนามแห่งนี้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและความน่าสนใจ ณ Wisdom Valley สนามดังกล่าวจะใช้จัดกิจกรรมสำหรับลูกค้าของกรุงศรี และ MUFG นอกจากนี้ชื่อของสนามแห่งนี้ยังสะท้อนให้เห็นถึงการเป็นพันธมิตรอย่างใกล้ชิดระหว่างกรุงศรี และ MUFG อีกด้วย สำหรับกิจกรรมการแข่งขันปั่นจักรยานเสือภูเขาและวิ่งเทรล Krungsri-MUFG Bike & Run 2019: Explore The New Trail จะเป็นการแข่งขันแรกที่ทุกคนจะได้สัมผัส ณ สนามแห่งนี้”  
 
สำหรับการแข่งขัน Krungsri-MUFG Bike & Run 2019: Explore The New Trail แบ่งการแข่งขันออกเป็น3 รายการ ดังนี้
·       การแข่งขันปั่นจักรยานเสือภูเขา (MOUNTAIN BIKE) ระยะทาง 9.69 กิโลเมตร
            เปิดรับสมัครตามรุ่นอายุต่างๆ ดังนี้
        ชาย  :   รุ่นอายุ 12-15 ปี, 16-29 ปี, 30-39 ปี, 40-49 ปี,และ 50 ปี ขึ้นไป
รุ่นสำหรับผู้ที่มีน้ำหนัก 85 กิโลกรัมขึ้นไป
รุ่นโอเพ่น อายุ 12 ปี ขึ้นไป (ปั่น 2 รอบ ระยะทาง 19.38 กิโลเมตร)
    หญิง :   รุ่นโอเพ่น อายุ 12 ปี ขึ้นไป
·       การแข่งขันวิ่งมินิเทรล (MINI TRAIL) ระยะทาง 9.69 กิโลเมตร
            เปิดรับสมัครตามรุ่นอายุ ทั้งประเภทชายและหญิง ดังนี้
      รุ่นอายุ 12-29 ปี, 30-49 ปี,และ 50 ปี ขึ้นไป
·      การแข่งขันวิ่งฟันเทรล (FUN TRAIL) ระยะทาง 5.8 กิโลเมตร
            เปิดรับสมัครตั้งแต่อายุ 12 ปี ขึ้นไป ทั้งประเภทชายและหญิง

ผู้ที่ได้รับรางวัล 1-3 ของการแข่งขันปั่นจักรยานเสือภูเขาและวิ่งมินิเทรล ในรุ่นอายุต่างๆ จะได้รับโล่เกียรติยศ และสำหรับผู้เข้าแข่งขันทุกประเภทกิจกรรมที่สามารถเข้าเส้นชัยได้ในเวลาที่กำหนดจะได้รับเหรียญที่ระลึกการแข่งขัน

 
นอกจากนี้การจัดการแข่งขันในครั้งนี้กรุงศรีได้รับความร่วมมือจาก อลิอันซ์ อยุธยา ให้การสนับสนุนประกันอุบัติเหตุสำหรับนักวิ่งและนักปั่น ด้วยความคุ้มครอง 100,000 บาท ในกรณีเสียชีวิตหรือทุพพลภาพและ10,000 บาท สำหรับค่ารักษาพยาบาล โดยอลิอันซ์ อยุธยามีความตั้งใจเดียวกันกับกรุงศรีในการที่อยากเชิญชวนให้คนไทยหันมาออกกำลังกายและดูแลสุขภาพตัวเองมากขึ้น โดยเฉพาะนักวิ่งเมื่อปลายปีที่ผ่านมาได้มีการเปิดตัวบริการ MOVE by Healthy Living ที่สมาชิกสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ Smart Watch เพื่อสะสมระยะการวิ่งที่เกิดขึ้นเป็นประจำ โดยทุก 1 กิโลเมตรที่วิ่ง สมาชิกจะได้รับ 10 พ๊อยท์ Healthy Living เพื่อนำไปแลกของรางวัลและสิทธิพิเศษต่างๆ ได้มากมาย สำหรับนักวิ่งที่มาร่วมในกิจกรรม Krungsri-MUFG Bike & Run 2019: Explore The New Trail ทุกคน ก็สามารถมาสะสมแต้มกับ Healthy Living ได้เช่นกัน
ทั้งนี้รายได้จากการสมัครเข้าร่วมการแข่งขันทั้งหมดจะมอบให้เพื่อประโยชน์แก่มูลนิธิในชุมชนโดยรอบพื้นที่

สมัครเข้าร่วมแข่งขัน Krungsri-MUFG Bike & Run 2019: Explore The New Trail ทางออนไลน์ได้ที่ www.goodsportsthailand.com หมดเขตการรับสมัครวันที่ 20 มกราคม 2562 สอบถามรายละเอียดที่หมายเลขโทรศัพท์ 02-949-2700

 

บันทึกโดย : Adminวันที่ : 14 ม.ค. 2562 เวลา : 19:17:41
25-09-2020
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ September 25, 2020, 11:57 pm