แบงก์-นอนแบงก์
ซัมมิท แคปปิตอล เปิดตัวระบบผู้ช่วยอัจฉริยะแจ้งเตือนการชำระเงิน เพื่อชีวิตดี๊ดี


ซัมมิท แคปปิตอล ผู้นำสินเชื่อเช่าซื้อรถมอเตอร์ไซค์และผู้ให้บริการสินเชื่อบุคคล เปิดตัว ระบบผู้ช่วยแจ้งเตือนการชำระเงินอัจฉริยะใหม่ล่าสุด เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพในการดูแล ป้องกันและเข้าถึงลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว ในการทำหน้าที่ติดตาม แจ้งกำหนดชำระเงิน หมดห่วงเรื่องลืมวันชำระเงินหรือเอกสารล่าช้าที่ทำให้ลูกค้าเสียประวัติ ตอบโจทย์ความสะดวกสบาย


นายวิชิต พยุหนาวีชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทซัมมิท แคปปิตอล ลีสซิ่ง จำกัด กล่าวว่า“การเปิดตัวระบบ Collection Systemนับเป็นการนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยเข้ามาเพิ่มศักยภาพการบริการของซัมมิท แคปปิตอล ให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้นและเสริมประสิทธิภาพด้านการชำระเงินของลูกค้าทุกคนได้เพียงปลายนิ้ว ด้วยความเปลี่ยนแปลงทางด้านเทคโนโลยีที่ทันสมัยมากขึ้น ประกอบกับพฤติกรรมของลูกค้าในปัจจุบันที่สามารถเข้าถึงบริการทางอินเทอร์เน็ตและการเงินต่างๆทางโทรศัพท์มือถือได้ตลอดเวลา บริษัทฯจึงได้พัฒนาเทคโนโลยีที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า

ถือเป็นหนึ่งในกลยุทธ์ด้านการพัฒนาเทคโนโลยีที่ซัมมิท แคปปิตอลได้ทุ่มงบประมาณกว่า100 ล้านบาท เพื่อพัฒนาระบบเทคโนโลยีให้มีความทันสมัยและตอบโจทย์การให้บริการด้านสินเชื่อในยุคดิจิทัล 4.0 ตั้งแต่ปีที่ผ่านมา ซึ่งนอกจากระบบผู้ช่วยอัจฉริยะแจ้งเตือนการชำระเงินแล้วซัมมิท แคปปิตอลยังเน้นการพัฒนาในระบบ Mobility Technology อาทิ Summit Smart System หรือการรับส่งใบสมัครสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ผ่านโมบายแอปพลิเคชัน Credit Scoring System หรือการคัดกรองคุณภาพลูกค้า ทำให้เกิดความแม่นยำในการประมวลผลและวิเคราะห์คุณภาพของลูกค้าที่สามารถอนุมัติสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์เบื้องต้นให้ลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว หรือภายในเวลาไม่เกิน 30 นาที ซึ่งถือเป็นก้าวสำคัญที่จะทำให้ซัมมิท แคปปิตอล เติบโตสู่การเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถมอเตอร์ไซค์ได้อย่างยั่งยืน”

ลูกค้าซัมมิท แคปปิตอล สามารถสอบถามข้อมูลการชำระเงินได้ผ่าน 3 ช่องทางที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้า

1. ช่องทางโทรศัพท์

ในกรณีลูกค้าไม่ได้รับใบแจ้งการชำระเงินก่อนวันชำระเงิน สามารถนำบัตรชำระเงินที่ได้รับในวันสมัครเพื่อใช้ในการชำระเงินทุกครั้งโดยไม่ต้องรอใบแจ้งค่างวด (เฉพาะลูกค้าที่ชำระตรงวัน - เวลาที่กำหนดเท่านั้น) หรือติดต่อที่เบอร์ 02 107 2222 ตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์ ระหว่างเวลา 8.30 – 17.30 น ยกเว้นวันหยุดและวันหยุดนักขัตฤกษ์ เพื่อขอใบแจ้งยอดใหม่หรือขอทราบจำนวนเงินที่ต้องชำระเงินในงวดนั้นๆ

2. ช่องทางSMS
 

 
 
 
หากลูกค้าไม่สามารถจำยอดชำระได้ สามารถส่ง SMS มาที่ 4712800 โดยระบุรหัสบริการที่ต้องการ เลขที่สัญญา 13 หลักและเลขที่บัตรประชาชน 4 ตัวสุดท้ายและส่งมาให้บริษัทฯจะมี SMSตอบกลับให้ลูกค้า ทั้งนี้เฉพาะกรณีที่ลูกค้าไม่ได้เปลี่ยนแปลงหมายเลขโทรศัพท์ที่เคยแจ้งไว้กับบริษัทฯเท่านั้น

3. ช่องทางออนไลน์ ลูกค้าสามารถสมัครเข้าซัมมิท แคปปิตอล ออนไลน์ได้ที่http://www.summitcapital.co.th เพื่อตรวจสอบข้อมูลทางการเงินและข้อมูลส่วนตัวได้ทันที

 
 
 
 
ทั้งนี้ภายในปี 2562 นี้ซัมมิท แคปปิตอลยังเตรียมเปิดตัวระบบอื่นๆเพื่อพัฒนาคุณภาพการบริการแก่ลูกค้าให้ดีขึ้นอย่างไม่หยุดยั้ง
 

บันทึกโดย : Adminวันที่ : 04 ก.ค. 2562 เวลา : 22:31:38
01-10-2020
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ October 1, 2020, 2:34 am