อสังหาริมทรัพย์
แสนสิริผนึกลาซาด้า เปิดตัว"แสนสิริ ออฟฟิเชียล สโตร์" จองคอนโดออนไลน์ เริ่มเพียง 10,000 บาท


นายปิติ จารุกำจร รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมและบริหารกลยุทธ์โครงการ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน)  และนางสาวธนิดา ซุยวัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด ลาซาด้า ผนึกกำลังรุกขยายตลาดผ่านอีคอมเมิร์ซเต็มสูบ ด้วยการเปิดตัว 'แสนสิริ ออฟฟิเชียล สโตร์ บน LazMall' ที่มีฐานลูกค้าใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จองคอนโดแสนสิริพิเศษ! 45 ยูนิตเท่านั้นผ่านลาซาด้าวันนี้ เริ่มต้นเพียง 10,000 บาท พร้อมรับส่วนลดสูงสุดถึง 2 ล้านบาท จาก 9 โครงการในยูนิตที่ดีที่สุด และรอพบ Special Deal ในช่วงลาซาด้า มิดเยียร์ เฟสติวัล ตั้งแต่เที่ยงคืนของ 12 กรกฎาคมนี้


 
 
 
การผนึกกำลังในครั้งนี้ จะเป็นช่องทางสำคัญที่ช่วยให้แสนสิริขยายตลาดได้อย่างมีประสิทธิภาพและเข้าถึงฐานลูกค้าที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
ด้วยมาตรฐานและความพร้อมของแพลทฟอร์มลาซาด้า ที่จะช่วยให้การจองสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ (Online Booking) มีความเข้าถึงง่าย ปลอดภัย และรวดเร็ว อีกทั้งยังนับเป็นจุดเริ่มต้นของการทำการตลาดของกลุ่มผลิตภัณฑ์ High Involvement สู่ออนไลน์อย่างไร้รอยต่อ มั่นใจว่าจะเป็นสัญญาณที่ดีในการกระตุ้นตลาดอสังหาริมทรัพย์ให้มีสีสัน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ลูกค้าในยุคปัจจุบันที่เน้นความสะดวกสบายรวดเร็วสอดคล้องกับวิสัยทัศน์การมอบประสบการณ์ซื้อที่อยู่อาศัยที่ง่ายขึ้นเพื่อมอบบริการสะดวกสบายแบบครบวงจรแก่ลูกค้า และสะท้อนถึงความมุ่งมั่นของแสนสิริในการเป็น Property Technology เต็มรูปแบบรายแรกของไทยที่พัฒนามาอย่างต่อเนื่อง

 
กดติดตาม แสนสิริ ออฟฟิเชียล สโตร์ บน LazMall เพื่อรับคูปองส่วนลดเงินจอง 500 บาท ห้ามพลาด! กดเพิ่มยูนิตที่คุณสนใจลงรถเข็นเลยได้ตั้งแต่วันนี้อและเตรียมพบกับ Mid-Year Festival สุดยิ่งใหญ่ 12 ก.ค. นี้วันเดียวเท่านั้น คลิก https://bit.ly/2Xk87ZK
 

บันทึกโดย : Adminวันที่ : 05 ก.ค. 2562 เวลา : 17:15:04
25-10-2020
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ October 25, 2020, 9:46 am