ไอที
เจมาร์ทเขย่าวงการ จับมือ WE Fitness Society ขยายฐานลูกค้ากลุ่มไลฟ์สไตล์


‘JMART MOBILE’ จัดเต็มฉลองครบรอบ 30 ปี เอาใจคนรักสุขภาพถึงที่ ขยายฐานลูกค้าผ่านช่องทาง  ‘WE Fitness Society’ หวังตอกย้ำการเป็น Gadget Destination จับกลุ่มคนออกกำลังกาย (Sport) กับสินค้าเทคโนโลยีและไลฟ์สไตล์ที่เอาใจคนรักสุขภาพ เตรียมพบกัน 3 สาขา เจมาร์ทจัด Mini Roadshow ที่เอสพลานาด รัชดา, เมเจอร์     ปิ่นเกล้า และเอกมัย ระหว่างวันที่ 8 กรกฎาคม - 2 สิงหาคมนี้ จัดเต็มด้วยส่วนลดพิเศษสูงสุด 40%
 
 
นายนราธิป วิรุฬห์ชาตะพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจ มาร์ท โมบาย จำกัด (JAYMART MOBILE) เปิดเผยว่า ในโอกาสเจมาร์ทฉลอง 30 ปี ขยายโอกาสการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ประกาศจับมือเป็นพันธมิตรกับ WE FITNESS SOCIETY จัดกิจกรรมการตลาดร่วมกัน เพื่อขยายฐานลูกค้า และนับเป็นครั้งแรกที่วงการค้าปลีกสมาร์ทโฟนและสินค้าเทคโนโลยี จับมือกับธุรกิจฟิตเนส แหล่งรวมไลฟ์สไตล์ของคนรักสุขภาพ 
 
ความร่วมมือครั้งนี้ JAYMART MOBILE ผนึกกำลัง WE FITNESS SOCIETY จำนวน 3 สาขา ได้แก่ สาขาเอสพลานาด รัชดา สาขาเมเจอร์ ปิ่นเกล้า และสาขาเอกมัย โดยเจมาร์ทเตรียมจัดเต็ม  Mini Roadshow at We Fitness ระหว่างวันที่    8 กรกฎาคม - 2 สิงหาคม 2562 สร้างประสบการณ์ใหม่กับสินค้าไฮไลท์ เติมเต็มประสบการณ์การออกกำลังกายให้ทุก   ไลฟ์สไตล์ได้ใช้สินค้าและบริการที่ดีที่สุดโดยเจมาร์ทมอบให้ สำหรับสินค้าที่นำมาจัดโปรโมชั่น แบรนด์ยอดนิยมมากมาย ได้แก่ นาฬิกาข้อมือเพื่อการออกกำลังกายแบรนด์ Garmin Huawei  Fitbit Amazfit mi รวมทั้ง หูฟังแบรนด์ Sony และ Jabra เป็นต้น พร้อมส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 40% แก่สมาชิก WE FITNESS SOCIETY ทั้ง 3 สาขา
 
“เพื่อตอกย้ำแบรนด์ JAYMART MOBILE เป็นอีกศูนย์รวมสินค้าเทคโนโลยีด้านการออกกำลังกาย และไลฟ์สไตล์ ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบครัน และยังเน้นย้ำถึงการเป็น Gadget Destination โดยเฉพาะการจับมือกับ WE FITNESS SOCIETY ที่มีฐานลูกค้าจำนวนมาก และเป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับ เสริมแผนการตลาด และการเข้าถึงลูกค้ากลุ่มสำคัญของเราได้ดียิ่งขึ้น โดยเจมาร์ทจะเดินสายโรดโชว์ออกบูธ 3 สาขา พบกันที่ สาขาเมเจอร์เอสพลานาด รัชดา วันที่ 8 - 15 กรกฎาคม สาขาเมเจอร์ ปิ่นเกล้า วันที่ 17 - 24 กรกฎาคมสาขาเอกมัย วันที่ 26 กรกฎาคม - 2 สิงหาคม 2562 นี้” นายนราธิป กล่าว

นายวีรวิชญ์ อริยเกริกเกียรติ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท วี ฟิตเนส จำกัด เปิดเผยว่า สำหรับ WE FITNESS SOCIETY เรายินดีร่วมกับ เจมาร์ท ในฐานะผู้นำการจำหน่ายสินค้าด้านไอที แก็ดเจ็ต สำหรับการออกกำลังกาย เพื่อสร้างประสบการณ์การออกกำลังกายสุดพิเศษ ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ ซึ่ง WE FITNESS SOCIETY เราเป็นที่หนึ่งในเรื่องคลาสกว่า 4,000 คลาสต่อเดือน และคลาสพิเศษ ในทุกๆ เดือน พร้อมคลาสออกกำลังกายลิขสิทธิ์ ที่เราคัดสรรจากแบรนด์ชั้นนำทั่วโลก การร่วมมือกับเจมาร์ทครั้งนี้ เป็นอีกหนึ่งสิทธิพิเศษที่เรามอบให้กับลูกค้าคนพิเศษของเรา
 
 

บันทึกโดย : Adminวันที่ : 08 ก.ค. 2562 เวลา : 19:15:18
16-08-2020
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ August 16, 2020, 2:20 am