ประกัน
ฟิลลิปประกันชีวิต คลอดผลิตภัณฑ์ใหม่ "ตะกาฟุล อัล บารอกะฮ์ 15/7" ชู "มีเงินคืน พร้อมเงินปันผลทุกปี"


"ฟิลลิปประกันชีวิต" ออกผลิตภัณฑ์ตะกาฟุลใหม่  "ตะกาฟุล อัล บารอกะฮ์ 15/7" บริษัทแห่งแรกที่นำเสนอหลักประกันที่ถูกต้องตามหลักศาสนาอิสลามชนิดมีเงินคืน พร้อมเงินปันผลทุกปี มุ่งขยายตลาดในกลุ่มผู้นับถือศาสนาอิสลามเพื่อการออมพร้อมการคุ้มครองชีวิต 

 
 

 
 
 
นายปรีชา ไพบูลย์วุฒิโชค ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการอาวุโสการตลาด บริษัท ฟิลลิปประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทได้ออกผลิตภัณฑ์ตะกาฟุลใหม่ในการขยายตลาดในกลุ่มผู้นับถือศาสนาอิสลามเพื่อการออมพร้อมการคุ้มครองชีวิต ซึ่งยังคงยึดมั่นในหลักการที่ถูกต้องตามหลักศาสนาอิสลาม โดยได้รับความเห็นชอบจากคณะกรรมการชะรีอะฮ์ ในการส่งมอบสัญญาตะกาฟุลที่คุ้มค่าด้วยแบบ “ตะกาฟุล อัล บารอกะฮ์ 15/7”  
 
 
โดยจุดเด่นของสัญญา “ตะกาฟุล อัล บารอกะฮ์ 15/7” คือ ความครบถ้วนทั้งการออมเงิน การคุ้มครองชีวิตและความถูกต้องชัดเจนของหลักตะกาฟุล โดยแบบของสัญญาจะให้การคุ้มครองระยะยาว 15 ปี ส่วนการชำระเงินสมทบจะสั้นเพียง 7 ปี ผลประโยชน์การออมจะให้เงินคืนรายปีตลอดสัญญาตั้งแต่ปีที่ 2 ถึงปีที่ 14 ปีละ 2% และสิ้นปีที่ 15 จะได้รับเงินครบสัญญาอีก 200% รวมผลประโยชน์ตลอดสัญญา 228% ของหลักประกัน
 
 
 
 
 
 
ด้านการคุ้มครองชีวิตจะให้เงินหลักประกันเริ่มต้น 100% และสูงสุดในปีที่ 7 เป็นต้นไปที่ 200% ของหลักประกันตะกาฟุล ซึ่งรองรับกลุ่มเป้าหมายได้ตั้งแต่อายุ 1 วันจนถึง 70 ปี และยังสามารถทำสัญญาเพิ่มเติมตะกาฟุลทั้งอุบัติเหตุและสุขภาพแบบต่างๆ  ร่วมได้ด้วย
 
ทั้งนี้บริษัทฯ มีทีมงานตะกาฟุลที่มีความเข้มแข็งอยู่ในหลายพื้นที่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในหลายจังหวัดทางภาคใต้ที่มีชุมชนพี่น้องมุสลิมอยู่หนาแน่น บริษัทจึงมั่นใจว่าสัญญา “ตะกาฟุล อัล บารอกะฮ์ 15/7” ที่ออกใหม่นี้จะทำให้การเติบโตของธุรกิจตะกาฟุลทั้งในยอดธุรกิจและสนับสนุนให้การสร้างทีมงานตัวแทนตะกาฟุลใหม่ๆ ได้เพิ่มมากขึ้นเกินเป้าหมายที่ตั้งไว้ ซึ่งหลังจากที่ได้นำเสนอสู่ตลาดตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคมที่ผ่านมามีการตอบรับที่ดีมากและยังสร้างความคึกคักให้กับทีมงานขายเป็นอย่างมากด้วยเช่นกัน       
 
                                                                                                                                         
 
 
เกี่ยวกับบริษัท ฟิลลิปประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)

บริษัท ฟิลลิปประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ดำเนินงานภายใต้กลุ่มฟิลลิปแคปปิตอล เป็นกลุ่มธุรกิจการเงินขนาดใหญ่และมีความมั่นคงสูงจากประเทศสิงคโปร์ ดำเนินธุรกิจให้บริการทางการเงินและการลงทุนครบวงจรมากกว่า 40 ปี ครอบคลุมกว่า 16 ประเทศทั่วโลก

บันทึกโดย : Adminวันที่ : 21 ส.ค. 2562 เวลา : 13:44:55
17-01-2020
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ January 17, 2020, 11:30 pm