แบงก์-นอนแบงก์
BAM สบช่องจับมือ Refinn เสนอข้อมูลสินเชื่อและยื่นขอกู้ออนไลน์ครบวงจร


BAM อำนวยความสะดวกให้ลูกค้าซื้อทรัพย์จับมือ Refinn นำเสนอข้อมูลสินเชื่อที่อยู่อาศัยให้กับผู้สนใจซื้ออสังหาริมทรัพย์ของBAMแบบครบวงจร เพื่ออำนวยความสะดวกและเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้าซื้อทรัพย์ได้ง่ายขึ้น หวังขยายฐานลูกค้า

 


 
 
บริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) หรือ BAM โดยนายสมบุญ เรืองสุรเกียรติ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายจำหน่ายทรัพย์และบริษัท รีฟินน์ อินเตอร์เนชั่นแนล ดอท คอม จำกัด หรือ Refinn โดยนางสาวนิลทิตา เลิศเรืองศุภกุล กรรมการบริษัท ร่วมลงนามในบันทึกความเข้าใจโครงการความร่วมมือ (MOU) ในการพัฒนาธุรกรรมและข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อที่อยู่อาศัยให้กับผู้สนใจซื้อทรัพย์ BAM

นายสมบุญ กล่าวว่าการลงนามในครั้งนี้ถือเป็นอีกก้าวสำคัญของความร่วมมือทางธุรกิจในการพัฒนาธุรกรรมและข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยให้กับผู้สนใจหรือผู้ซื้ออสังหาริมทรัพย์ของ BAM ใช้เป็นช่องทางในการเข้าถึงข้อมูลและเปรียบเทียบเงื่อนไขสินเชื่อจากธนาคารพาณิชย์หรือสถาบันการเงินต่างๆ เพื่อเลือกธนาคารหรือสถาบันการเงินที่มีเงื่อนไขที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าและสามารถยื่นขอสินเชื่อผ่านช่องทางออนไลน์ไปถึงสถาบันการเงินนั้นๆได้โดยตรง

สำหรับความร่วมมือในครั้งนี้เป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์ในการอำนวยความสะดวกและให้ข้อมูลทางด้านสินเชื่อ รวมทั้งการยื่นขอกู้ผ่านช่องทางออนไลน์ เป็นบริการให้กับลูกค้าซื้อทรัพย์ BAM แบบครบวงจรมากยิ่งขึ้น

Refinn.com เป็นผู้นำทางด้านฟินเทคสินเชื่อออนไลน์ ที่ให้บริการเปรียบเทียบอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านจากทุกธนาคาร รวมทั้งค่าธรรมเนียม ค่าจดจำนอง และสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ที่ลูกค้าจะได้รับจากโปรโมชั่นสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย โดย BAM แนะนำบริการให้กับลูกค้าที่ต้องการหาสินเชื่อ หรือสถาบันการเงินที่ตรงกับความต้องการมากที่สุด

บันทึกโดย : Adminวันที่ : 21 ต.ค. 2562 เวลา : 16:47:15
10-07-2020
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ July 10, 2020, 3:32 pm