แบงก์-นอนแบงก์
ธ.กรุงเทพโชว์นวัตกรรมผลิตภัณฑ์และบริการในงาน"Digital Thailand Big Bang 2019 ASEAN Connectivity"


 

นายศิริเดช เอื้องอุดมสิน รองผู้จัดการใหญ่ (ที่ 3 จากขวา) นางสาวธัญฑิกา โพธิสมภรณ์ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ (ที่ 2 จากขวา) พร้อมคณะผู้บริหาร ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี (ที่ 4 จากขวา) และนายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ที่ 4 จากซ้าย) ในโอกาสให้เกียรติเยี่ยมชมบูธธนาคารกรุงเทพ ในงานมหกรรมแสดงนวัตกรรมดิจิทัลระดับนานาชาติ (Digital Thailand Big Bang 2019: ASEAN Connectivity)

โดยธนาคารกรุงเทพได้นำเสนอนวัตกรรมผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่อำนวยความสะดวกและตอบโจทย์การดำเนินชีวิตของลูกค้าในปัจจุบันและอนาคต ประกอบด้วย BeWallet กระเป๋าตังค์อิเลคทรอนิกส์ ที่ให้บริการชำระค่าสินค้าและบริการ ด้วย QR Code ผ่าน แอปพลิเคชันบนโทรศัพท์มือถือ Bangkok Bang InnoHub โครงการที่ช่วยสนับสนุน ส่งเสริม และพัฒนา Startup เพื่อสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ Bedigipass บริการเทคโนโลยีล้ำสมัยซึ่งเป็นอีกหนึ่งบริการ ที่เข้ากับกลุ่มวัยรุ่น และองค์กรที่ต้องการสร้าง Community ของตัวเอง Be1st smart rabbit line pay บัตรเดบิตจากธนาคารกรุงเทพที่ร่วมกับ Rabbit LINE Pay เพื่อตอบรับการเข้าสู่สังคมไร้เงินสดที่สามารถใช้จ่ายในชีวิตประจำวันได้ครบจบในบัตรเดียวและEnterprise Blockchain เทคโนโลยีที่ตอบโจทย์สังคมดิจิทัล สำหรับกลุ่มธุรกิจการค้าระหว่างประเทศ 


สำหรับผู้สนใจสามารถเยี่ยมชมหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่บูธธนาคารกรุงเทพ ภายในงาน “Digital Thailand Big Bang 2019 ASEAN Connectivity” ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2562 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค

บันทึกโดย : Adminวันที่ : 30 ต.ค. 2562 เวลา : 10:29:54
14-07-2020
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ July 14, 2020, 1:46 am