ไลฟ์สไตล์
เมซอง แบร์เช่ ปารีส ขอเชื่อมสายใยรักแม่ลูกด้วยคอลเลคชั่นสุดพิเศษ ให้เลือกสรรเพื่อส่งต่อความห่วงใยในยุคนิว นอร์มอล


เมซอง แบร์เช่ ปารีส (Maison Berger Paris) ผู้นำเครื่องหอมบ้านระดับพรีเมียมจากประเทศฝรั่งเศส สร้างอากาศบริสุทธิ์ให้ทุกมุมในบ้าน ทั้งสร้างความหอม ฟอกอากาศภายในบ้านและอาคารให้บริสุทธิ์ และเป็นของประดับตกแต่งบ้านที่มากด้วยประโยชน์ใช้สอยและมีดีไซน์ที่ดึงดูด พร้อมน้ำหอมที่มีให้เลือกตามคุณสมบัติที่ต้องการถึงกว่า 60 กลิ่น จะเลือกสำหรับใช้เอง หรือมอบเป็นของขวัญก็ยิ่งล้ำค่า

 
วันแม่ปีนี้ หลายครอบครัวต้องเผชิญสถานการณ์โควิด เมซอง แบร์เช่ ปารีส ขอเป็นอีกหนึ่งตัวแทนความห่วงใยให้คุณลูกเลือกสรรเป็นของขวัญให้คุณแม่ ดูแลทั้งสภาวะอารมณ์และช่วยให้สุขภาพกายปลอดจากเชื้อแบคทีเรียในอากาศ พร้อมกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ สามารถเลือกผลิตภัณฑ์หลากหลายคอลเลคชั่นของ เมซอง แบร์เช่ ปารีส ทุกช่องทางออนไลน์ พร้อมบริการห่อของขวัญและจัดส่งฟรีเมื่อซื้อสินค้าครบ 2,000 บาท

พิเศษโปรโมชั่น ‘990 Best Price’ เครื่องหอมสำหรับบ้านราคาเดียว 990 บาท ตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 สิงหาคม 2564 มีให้เลือกหลากหลายรายการ ได้แก่

Mini Duo Set: Lolita Lempicka Limited Edition ชุดก้านกระจายความหอม และเทียนหอมขนาดพกพา ผลงานการรังสรรค์ร่วมกันระหว่าง Maison Berger Paris และ Lolita Lempicka โดดเด่นด้วยกลิ่นหอม จากเชอร์รี่ ดอกไวโอเล็ต และใบไอวี่ มาในบรรจุภัณฑ์ที่หรูหรามีระดับ ด้วยลวดลายใบไอวี่และเถาไอวี่สีทองที่เป็นไอคอนของคอลเลคชั่น Lolita Lempicka
 
Aroma Scented Bouquet: ก้านกระจายความหอม คอลเลคชั่น Aroma 2 กลิ่น ยอดนิยม Aroma Energy ที่เพิ่มความหอมด้วยเอสเซนเชียลออยล์จาก Grapefruit ที่ช่วยกระตุ้นพลังและสร้างความกระปรี้กระเปร่า ให้ความรู้สึกสดชื่นเหมือนดื่มค็อกเทลผลไม้ และกลิ่น Aroma Focus ที่ เพิ่มความหอมด้วยเอสเซนเชียลออยล์จากเปปเปอร์มินท์และใบโหระพา ช่วยให้มีสมาธิและความคิดสร้างสรรค์ ให้ความหอมสดชื่น และเย็นสบาย
 
Scented Bouquet Geometry Red: ก้านกระจายความหอม คอลเลคชั่น Signature ดีไซน์รูปทรงเรขาคณิตทันสมัยในโทนสีแดงสดใส มาพร้อมน้ำหอมกลิ่น Signature อย่าง Paris Chic โดดเด่นด้วยกลิ่นหอมหลักจากดอกกุหลาบ ดอกไอริส และดอกโมก ที่จะช่วยสร้างบรรยากาศผ่อนคลาย และรายล้อมไปด้วยความรักไปทั่วทุกอณูในบ้าน
ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านความหอมที่พร้อมให้บริการถึง 10 สาย สอบถามรายละเอียด โทร. 02-672-2088 หรือ call & collect ได้ที่ The Bedroom Company ถนนชิดลม โทร. 02-254-2780 และทุกช่องทางออนไลน์ Facebook: MaisonBergerThailand LINE: @maisonbergerthai IG: maisonbergerthailand และ www.maisonbergerthailand.com

#อยู่บ้าน…. บ้านต้องหอม นึกถึง Maison Berger Paris ความหอมที่บริสุทธิ์และปลอดภัยด้วยมาตรฐานการผลิต ISO : 9001 จากประเทศฝรั่งเศส #MaisonBerger #MaisonBergerThailand #LampeBerger #HomeFragrance #Decor #Nature #Design #Wellness#Gift#Mother’s day

บันทึกโดย : Adminวันที่ : 07 ส.ค. 2564 เวลา : 15:48:23
05-12-2021
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ December 5, 2021, 12:33 pm