ไลฟ์สไตล์
Neigene Evolution Line Correction Day Care Night Care ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวบอบบางที่มีปัญหาริ้วรอย


บริษัท ยูนิซิตี้ มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ขอแนะนำ Neigene Evolution Line Correction Day Care Night Care ผลิตภัณฑ์ไลน์ คอเร็คชันสูตรเฉพาะที่ถูกออกแบบมาเพื่อบำรุงผิวที่มีปัญหาริ้วรอยได้อย่างตรงจุด  โดยเฉพาะบริเวณที่มีความบอบบางอย่างผิวใต้ดวงตา  ทั้งสูตรสำหรับกลางวัน ที่มีสารสกัดพิศษ Syn-ake (Peptide) เป็นเปปไทด์ที่สังเคราะห์ขึ้น มีโครงสร้างคล้ายพิษงู ซึ่งจะช่วยให้ผิวคลายตัวส่งผลให้ริ้วรอยแลดูตื้นขึ้น  และสูตรสำหรับกลางคืนที่มีส่วนผสมของ  Collage Fiber  ที่มีโครงสร้างบางเบาและมีความละเอียดสูง สามารถซึมเข้าสู่ผิวหนังได้อย่างรวดเร็ว

ทั้งยังมีสารอาหารที่สำคัญต่อผิวอีกมากมาย และเป็นหนึ่งในชุดผลิตภัณฑ์ Neigene Evolution ดูแลและบำรุงผิวอย่างล้ำลึกจากยูนิซิตี้  ที่ผสมผสานคุณสมบัติสุดพิเศษ และมอบผลลัพธ์ที่ผิวของคุณต้องการโดยเฉพาะ ถือเป็นองค์ประกอบของผิวสุขภาพดี ขั้นสูงสุด 5 ประการ ได้แก่ ความชุ่มชื้น โปรตีน ไขมัน  ไมโครไบโอมหรือจุลินทรีย์ธรรมชาติบนผิวที่มีสุขภาพดี พร้อมสารอาหารสำคัญอย่างวิตามิน แร่ธาตุและสารแอนตี้ออกซิแดนท์

สนใจผลิตภัณฑ์ติดต่อ บริษัท ยูนิซิตี้ มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด (สำนักงานใหญ่) ช่องทางออนไลน์ และศูนย์ DSC  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.unicity.com หรือที่หมายเลขโทรศัพท์ 02-092-6777

บันทึกโดย : Adminวันที่ : 14 ก.ย. 2564 เวลา : 18:25:56
18-10-2021
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ October 18, 2021, 11:11 am