กีฬา
วี ฟิตเนส โซไซตี้ เปิดแพ็กเกจใหม่ ''Private & Duo Training'' เจาะกลุ่มคนรักสุขภาพ


วี ฟิตเนส โซไซตี้ ฟิตเนสของคนไทย เดินเกมรุกเขย่าตลาดฟิตเนสต้อนรับการกลับมาเปิดให้บริการและต้อนรับสมาชิกทุกท่านอีกครั้ง ด้วยการเปิดตัวแพ็กเกจใหม่สุดพรีเมี่ยมสำหรับสมาชิก “Private & Duo Training” เจาะกลุ่มคนรักสุขภาพรูปแบบใหม่ตอบโจทย์เทรนด์ออกกำลังกายยุคใหม่ที่ต้องการครูฝึกส่วนตัว เพื่อให้คำแนะนำและออกแบบโปรแกรมการออกกำลังกายที่ตอบโจทย์ได้อย่างมีประสิทธิภาพในราคาพิเศษ


เมษยน  เด่นเกรียงไกร ประธานบริหารฝ่ายปฎิบัติการ บริษัท วี ฟิตเนส จำกัด เปิดเผยว่า วี ฟิตเนส โซไซตี้ ต้องการสร้างสังคมคนรักสุขภาพด้วยบริการระดับพรีเมี่ยม ตอกย้ำการเป็นผู้นำธุรกิจฟิตเนสในประเทศไทย โดยเปิดตัวแพ็กเกจใหม่สุดพรีเมี่ยมสำหรับสมาชิกกับ “Private & Duo Training” เจาะกลุ่มคนรักสุขภาพรูปแบบใหม่ตอบโจทย์เทรนด์ออกกำลังกายยุคใหม่ที่ต้องการครูฝึกส่วนตัว
 
 
เพื่อให้คำแนะนำและออกแบบโปรแกรมการออกกำลังกายที่ตอบโจทย์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วย 2 แพ็กเกจที่มีให้เลือก คือ แพ็กเกจ Personal Private Training ราคา 400 บาท และ แพ็กเกจ Duo Private Training สำหรับ 2 ท่าน ราคา 400 บาท ซึ่งมีคลาสให้เลือกหลากหลายทั้ง Body Combat, Body Pump, Body Jam, Yoga, Piltaes, Antigravity Yoga, We Troop และ TRX ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์คนรักสุขภาพตัวจริง ทำให้คุณมีสุขภาพดีด้วยวิธีที่แตกต่าง
 
 
 
พร้อมด้วยมาตรฐานความสะอาดและความปลอดภัยระดับสูงกับ ฉากกั้น สเปรย์ฆ่าเชื้อทำความสะอาดอุปกรณ์และพื้นที่ภายในคลับที่จัดเตรียมไว้อย่างดีเยี่ยม สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่     วี ฟิตเนส ทั้ง 7 สาขา ได้แก่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สาขารัชโยธิน, สุขุมวิท-เอกมัย, ปิ่นเกล้า, เอสพลานาด รัชดา, เอสพลานาด งามวงศ์วาน-แคราย, เจ อเวนิว ทองหล่อ และ โรงแรม วี ราชเทวี

บันทึกโดย : Adminวันที่ : 13 พ.ย. 2564 เวลา : 10:35:48
18-01-2022
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ January 18, 2022, 12:29 am