การตลาด
นครชัยแอร์ สานต่อโครงการ "ภาคีร่วมใจส่งรักส่งนมจากอกแม่สู่ลูก" ต่อเนื่องปีที่ 4 เผยยอดส่งน้ำนมแม่ตลอดโครงการสูงถึง 4 พันรายการ พร้อมเชิญชวนคุณแม่รวมส่งน้ำนมแม่แช่แข็งฟรี ไปกับรถโดยสารนครชัยแอร์ ไม่มีค่าใช้จ่าย ทุกเส้นทางถึงปี 67


นางเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธาน บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด กล่าวว่า เพื่อเป็นการสนับสนุนการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่เพื่อส่งเสริมสุขภาพทารกให้แข็งแรง และช่วยเหลือคุณแม่ที่มีความจำเป็นด้านการทำงานได้มีโอกาสส่งน้ำนมกลับไปให้ลูก นครชัยแอร์ สานต่อโครงการ “ภาคีร่วมใจส่งรักส่งนมจากอกแม่สู่ลูก” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 โดยให้บริการส่งน้ำนมแม่แช่แข็ง ฟรีไม่คิดค่าใช้จ่าย ครอบคลุมภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคกลาง และภาคตะวันออก โดยจัดส่งน้ำนมแม่แช่แข็งไปกับรถโดยสารนครชัยแอร์ ผ่านบริการส่งพัสดุนครชัยแอร์ (NCA Express) ถึงปลายทางภายใน 1 วัน ทั้งนี้ โครงการดังกล่าวได้รับความสนใจอย่างมากจากผู้ใช้บริการ โดยมียอดส่ง สิงหาคม 2562 – สิงหาคม 2565 (ยอดถึงวันที่ 4 ส.ค. 65) รวม 4,422 รายการ จากสถิติการใช้บริการพบว่าลูกค้านิยมส่งน้ำนมแม่แช่แข็งจากกรุงเทพฯ ไปยัง ภาคอีสาน และส่งจากภาคตะวันออก ไปยังภาคเหนือ โดยสาขาที่ลูกค้านิยมส่งสูงสุดได้แก่ สาขากรุงเทพฯ คิดเป็น 43% ของยอดใช้บริการของสาขาทั้งหมด


 
สำหรับคุณแม่ที่ต้องการส่งน้ำนมแม่ฟรี สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการของกรมอนามัยที่ Line พิมพ์ @anamaimilk หรือลิงก์ https://lin.ee/eMgt5kC และปฏิบัติตามขั้นตอนของโครงการเพื่อส่งน้ำนมแม่ฟรี ทั้งนี้ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์สำหรับคุณแม่ที่แพ็คน้ำนมตามขั้นตอนของโครงการเท่านั้น จำกัดสิทธิ์ในการส่งเพียงคนละ 1 กล่องต่อวัน โดยผู้ส่งและผู้รับจะต้องดำเนินการรับและส่งด้วยตนเองที่สถานีเดินรถนครชัยแอร์ ทั้ง 85 สาขา และสำหรับจุดส่งที่กรุงเทพฯ สามารถส่งได้ที่ บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด (สำนักงานใหญ่) ถ.วิภาวดีรังสิต และจุดรับที่กรุงเทพฯ สามารถรับได้ที่สถานีเดินรถนครชัยแอร์ (ถ.กำแพงเพชร 2) ใช้บริการฟรีได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 12 สิงหาคม 2567 ตรวจสอบสาขานครชัยแอร์ที่รับและส่งน้ำนมแม่ ได้ที่ www.nakhonchaiair.com หรือติดตามข่าวสารผ่าน Facebook Fanpage นครชัยแอร์ พิมพ์ @nakhonchaiair
 
 
นางเครือวัลย์ กล่าวต่อไปว่า สำหรับผู้โดยสารที่ต้องการเดินทางกับนครชัยแอร์ช่วงหยุดยาววันแม่แห่งชาติ ตั้งแต่วันที่ 11-14 สิงหาคม 2565 บริษัทฯ เปิดสำรองที่นั่งแล้ววันนี้ ทุกเส้นทาง สามารถซื้อตั๋วนครชัยแอร์ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย ได้ที่ NCA Social Booking ทำรายการผ่าน Line@ พิมพ์ @nakhonchaiair หรือผ่าน Facebook พิมพ์ @nakhonchaiair.official (Messenger) หรือผ่านช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์นครชัยแอร์ (NCA Booking) ได้ที่ www.nakhonchaiair.com/ncabooking หรือ Call Center 1624 ทุกวัน ในช่วงเวลา 07.00 – 20.00 น. และเคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋วนครชัยแอร์ ทุกสาขา

บันทึกโดย : Adminวันที่ : 09 ส.ค. 2565 เวลา : 12:56:08
08-12-2022
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ December 8, 2022, 5:34 pm