ข่าว เบรกกิ้งนิวส์
นพดล ปัทมะ ออกโรงป้องนาย ยัน พ.ต.ท.ทักษิณ ไม่มีพฤติกรรมก่อการร้าย-ตามที่รองโฆษกพรรค ปชป.กล่าวหา / เล็งฟ้อง มัลลิกา บุญมีตระกูล หมิ่นประมาท


วันนี้ (23ก.ย.) นายนพดล ปัทมะ ที่ปรึกษาด้านกฎหมายพตท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี กล่าวถึง กรณีนางสาวมัลลิกา บุญมีตระกูล รองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์กล่าวหาว่า พ.ต.ท. ทักษิณ ชินวัตร เป็นหัวหน้าผู้ก่อการร้ายว่า   ตนเห็นว่าเป็นการกระทำที่มากเกินไป  รองโฆษกคนนี้มักจะใช้ถ้อยคำรุนแรงและประดิษฐ์วาทกรรมด่าคนอื่น แต่คราวนี้ ตนได้ขอให้ทีมกฎหมายไปแจ้งความเอาผิดข้อหาหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา เพราะถ้าไม่ให้เข็ดหลาบก็จะไม่สำนึกว่าการด่าคนอื่นฟรีมันผิดกฎหมาย
       
นายนพดล ยังได้ยืนยันว่า พ.ต.ท. ทักษิณ ไม่เคยมีพฤติกรรมเป็นผู้ก่อการร้าย และยังสามารถเอาชนะพรรคประชาธิปัตย์ในการเลือกตั้ง 4-5 ครั้งในรอบสิบกว่าปีที่ผ่านมา
         
“ผมเห็นยุทธวิธีของพรรคประชาธิปัตย์ ที่ตามบี้ พ.ต.ท.ทักษิณแล้วน่าเวทนา พ.ต.ท. ทักษิณบินได้ทั่วโลกเพราะเขารู้ว่ามันเป็นเรื่องการเมือง คดีความทุกคดีที่เอามาดิสเครดิตกันก็เกิดจากการรัฐประหารและเอาคนเป็นศัตรูมาเป็น คตส. เพื่อสอบสวน ซึ่งถือเป็นการทำลายหลักนิติธรรม ไม่ต่างจากการปล้นร้านทองแล้วเอาทองมาหล่อพระแล้วบังคับให้ชาวบ้านศรัทธา เลิกหมกมุ่นกับ พ.ต.ท.ทักษิณแล้วไปคิดนโยบายสู้กันดีกว่าครับ ประชาชนได้ประโยชน์มากกว่ามาด่ากันไปมา" นายนพดลกล่าว


บันทึกโดย : Adminวันที่ : 23 ก.ย. 2555 เวลา : 11:38:16

29-05-2020
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ May 29, 2020, 11:27 pm