ข่าว เบรกกิ้งนิวส์
ดีแทค แอคเซอเลอเรทจับมือเฟซบุ๊กสตาร์ทให้ความรู้อบรมบ่มเพาะให้สตาร์ทอัพ


 


เฟซบุ๊กสตาร์ท หรือ FbStart เป็นโครงการที่เฟซบุ๊กก่อตั้งขึ้น เพื่อช่วยเหลือให้กลุ่มโมบายล์สตาร์ทอัพสร้างการเติบโตจากแอปพลิเคชั่น โดยเฟซบุ๊กสตาร์ทได้เลือกดีแทค แอคเซอเลอเรท โครงการบ่มเพาะสตาร์ทอัพ เป็นพันธมิตรรายแรกในประเทศไทย ด้วยเหตุผลที่เห็นศักยภาพการเติบโต และความสำเร็จของสตาร์ทอัพ ที่ร่วมในโครงการดีแทค แอ็คเซอเลอเรท โครงการบ่มเพาะสตาร์ทอัพเบอร์ 1 ของไทยกับหลักสูตรระดับโลก โดยมีผู้เชี่ยวชาญจากเฟซบุ๊กบินตรงมาไทย เพื่อเปิดคอร์สอบรมให้กับสตาร์ทอัพของดีแทค แอคเซอเลอเรท ปี 1- 4 ทั้ง 22 ทีม ที่  Hangar co working space

 
นายสมโภชน์ จันทร์สมบูรณ์ ผู้อำนวยการฝ่ายนวัตกรรมธุรกิจและดีแทค แอคเซอเลอเรท บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค กล่าวว่า “ดีแทค แอคเซอเลอเรท เป็นโครงการที่ดำเนินมาอย่างต่อเนื่องติดต่อกันมา 4 ปีแล้ว ตลอดเวลาที่ผ่านมาเราได้มีการปรับหลักสูตรการเรียนการสอนให้ทันสมัยในบูธแคมป์ ทั้งหัวข้อการเรียนที่กำลังเป็นเทรนใหม่ของโลก ที่สตาร์ทอัพทุกคนต้องรู้ และการเชิญวิทยากรที่เป็นกูรูขั้นเทพของสตาร์ทอัพจากทุกมุมโลก ตลอดจนความร่วมมือกับพันธมิตรระดับโลกที่จะมาให้องค์ความรู้ในการเริ่มต้นทำธุรกิจ

 
 
ความร่วมมือกับ เฟซบุ๊กสตาร์ท หรือ FbStart ในครั้งนี้เป็นความภาคภูมิใจให้กับดีแทค แอคเซอเลอเรท เป็นอย่างมากที่เฟซบุ๊กโซเชียลมีเดียอันดับหนึ่งของโลก เห็นถึงศักยภาพและความสำเร็จของโครงการบ่มเพาะสตาร์ทอัพของเรา ซึ่งความร่วมมือในครั้งนี้ จะมีเนื้อหา เปิดมุมมองในการทำธุรกิจให้เติบโตไปพร้อมกับเฟซบุ๊ก ที่มีผู้ใช้งานกว่า 1600 ล้านคน ซึ่งจะให้สิทธิประโยชน์กับสตาร์ทอัพในระยะเริ่มต้น คือ

 
1. สามารถติดต่อขอคำปรึกษาได้โดยตรงกับผู้เชี่ยวชาญของเฟซบุ๊ก ได้ตลอดในช่วงเวลาทำงาน ทางอีเมล์
2. ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ Facebook startup communities. 
3. ได้รับสิทธิประโยชน์จาก Facebook advertising product (Facebook Ad Credit) เป็นมูลค่าของเครื่องมือและบริการที่มากกว่า 2.8 ล้านบาท และจาก partner อาทิ Dropbox, Mailchimp

โดยคอร์สอบรมนี้จัดขึ้นพิเศษสุดเฉพาะมีมูลค่ารวม 1.75 ล้านบาทให้กับทุกๆ สตาร์ทอัพในโครงการดีแทค แอคเซอเลอเรท” 

 
 

บันทึกโดย : Adminวันที่ : 13 พ.ค. 2559 เวลา : 13:47:53

30-05-2020
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ May 30, 2020, 8:50 pm