ข่าว เบรกกิ้งนิวส์
'สมหวัง เงินสั่งได้' เอาใจลูกค้าปั๊ม PTจัดโปรโมชั่นฟรีดอกเบี้ย


 


 
'สมหวัง เงินสั่งได้' จัดโปรโมชั่นแรงโดนใจ เอาใจลูกค้าปั๊มน้ำมัน PT  ที่ถือบัตร PT Max Card  เพียงสมัครสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ 4 ล้อขึ้นไป พร้อมโชว์บัตร รับสิทธิพิเศษฟรีดอกเบี้ย 0% นาน 1 เดือน เริ่มแล้ววันนี้ - 31 ส.ค. 59 

นายศุภชัย บุญสิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไฮเวย์ จำกัด   ผู้ให้บริการสินเชื่อจำนำทะเบียนรถทุกประเภท  ภายใต้ชื่อแบรนด์  “สมหวัง เงินสั่งได้” เปิดเผยว่า  สมหวัง เงินสั่งได้  ได้ร่วมมือกับผู้ให้บริการสถานีน้ำมันพีที (PT)  จัดโปรโมชั่นพิเศษ  สำหรับลูกค้าผู้ถือบัตรพีที แมกซ์ การ์ด  (PT Max Card) ที่สมัครขอสินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์ตั้งแต่ 4 – 12  ล้อ กับสมหวัง  เงินสั่งได้ รับสิทธิพิเศษด้วยการรับวงเงินไปใช้แบบฟรีดอกเบี้ย 0% นาน 1 เดือน  โดยเริ่มโปรโมชั่นแล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 31ส.ค. 59 
 
สำหรับเงื่อนไขในการรับสิทธิพิเศษดังกล่าว เพียงลูกค้าโชว์บัตร PT Max Card ที่สาขาสมหวัง เงินสั่งได้ ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ ซึ่งปัจจุบันมีมากกว่า 100 สาขาทั่วประเทศ   และลูกค้าจะต้องเป็นบุคคลธรรมดาเท่านั้น โดยสมาชิกผู้ถือบัตร PT Max Card  1 บัตร จะได้รับ 1 สิทธิ์ ในเงื่อนไขพิเศษครั้งนี้
 
 
“จากความร่วมมือกับ PT ในครั้งนี้ เรามั่นใจว่าจะได้รับการตอบรับจากลูกค้าผู้ถือบัตร  PT Max Card ซึ่งปัจจุบันมีผู้ถือบัตรประมาณ 3.5 ล้านใบเป็นอย่างดี เนื่องจากลูกค้าจะได้รับวงเงินไปใช้แบบฟรีดอกเบี้ยนาน 1 เดือน ซึ่งถือว่าเป็นเงื่อนไขที่พิเศษ เพราะจะสามารถช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายจากดอกเบี้ยในการผ่อนชำระลงในภาวะที่เศรษฐกิจยังไม่ฟื้นตัว” นายศุภชัย กล่าว 
โดย “สมหวัง เงินสั่งได้” เป็นบริการสินเชื่อจำนำทะเบียนรถตั้งแต่ 2 ล้อ – 12 ล้อ ได้แก่ รถจักรยานยนต์ รถเก๋ง รถกระบะ ไปจนถึงรถบรรทุก เพียงลูกค้า “มีล้อ มีเล่มทะเบียน” ก็สามารถขอสินเชื่อได้ โดยบริการของสมหวัง เงินสั่งได้ มีความโดดเด่นอยู่ที่ลูกค้าทั้งหมดที่ได้รับอนุมัติสินเชื่อ จะไม่ต้องโอนเล่มทะเบียนโดยไม่มีเงื่อนไขใดๆ รวมถึงขั้นตอนการอนุมัติวงเงินที่รวดเร็ว  อีกทั้งอัตราดอกเบี้ยต่ำ  และรับป้ายทุกพื้นที่ ทุกจังหวัด ไม่ว่าจะอยู่จังหวัดไหนก็สามารถขอสินเชื่อได้ เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด 
สำหรับผู้ที่สนใจหรือต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม  สามารถติดต่อได้ที่ สมหวัง เงินสั่งได้ Contact Center โทร. 02-123-4000  หรือเวบไซต์  www.somwang.co.th  หรือเฟสบุ๊ค  www.facebook.com/somwangfanpage   
 

บันทึกโดย : Adminวันที่ : 01 มิ.ย. 2559 เวลา : 11:21:05

29-05-2020
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ May 29, 2020, 10:33 pm