ข่าว เบรกกิ้งนิวส์
นกแอร์ ปรับสโลแกนใหม่'นกแอร์..ส่งรอยยิ้มทั่วเอเชีย - Nok Air...Smiling Across Asia'


 


สายการบินนกแอร์ สายการบินพรีเมียมโลว์คอสต์ของคนไทย ให้บริการทุกเที่ยวบินด้วยรอยยิ้ม แนะนำสโลแกนใหม่  “นกแอร์...ส่งรอยยิ้มทั่วเอเชีย – Nok Air…Smiling Across Asia”  

ภายหลังจากการใช้สโลแกน “ทุกเที่ยวบินมีรอยยิ้ม – We Fly Smiles” จนเป็นที่คุ้นเคยของคนไทย ในวันนี้ เพื่อเสริมความแข็งแกร่ง และยกระดับสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ผู้โดยสาร นกแอร์จึงเปิดตัวสโลแกนใหม่  “นกแอร์...ส่งรอยยิ้มทั่วเอเชีย – Nok Air…Smiling Across Asia”  สอดคล้องกับแผนการให้บริการในอนาคตอันใกล้ที่จะมีเส้นทางที่กว้างไกลขึ้น ทั้งจากการขยายเส้นทางการบินของสายการบิน และผ่านการเชื่อมโยงเส้นทางบินกับสายการบินพันธมิตร
 

นายพาที สารสิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สายการบินนกแอร์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า  “ในอนาคตหากระบบการเชื่อมโยงกับสายการบินพันธมิตรเสร็จสมบูรณ์แล้ว จะสอดคล้องและส่งเสริมการเปลี่ยนแปลงสโลแกนในครั้งนี้ โดย นกแอร์จะสามารถให้บริการสำรองที่นั่งโดยสารเชื่อมโยงกับสายการการบินอื่นๆ มากกว่า 160 จุดหมายปลายทาง ครอบคลุมภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และสำหรับนกแอร์เองนั้นจะเน้นเส้นทางบินสู่ประเทศจีนให้มากขึ้น เนื่องจากเป็นกลุ่มนักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้ามายังประเทศไทยจำนวนมาก ซึ่งปัจจุบันนกแอร์ก็มีให้บริการในเส้นทางบินตรงสู่ประเทศจีน แต่เป็นในรูปแบบของการเช่าเหมาลำ ซึ่งหากมีความเหมาะสมของตลาดก็อาจพิจารณาปรับให้เป็นหนึ่งในตารางการบินปกติ”
 

 นอกจากจำนวนจุดหมายปลายทางที่มากขึ้นแล้ว การปรับสโลแกนในครั้งนี้เพราะสายการบินมั่นใจในความพร้อม และเชื่อมั่นในศักยภาพ ความแข็งแกร่ง ของสายการบิน ทั้งในเรื่องของระบบการปฏิบัติการการบิน การให้บริการ และการนำเทคโนโลยีต่างๆ มาใช้ เพื่อให้เกิดความสะดวกสบายแก่ผู้โดยสารให้มากที่สุด และสายการบินนกแอร์ในฐานะที่เป็นสายการบินของคนไทย พร้อมแล้วที่จะกางปีกโบยบินไปสร้างรอยยิ้มให้กับผู้โดยสารทั่วภูมิภาคเอเชีย

 

 

บันทึกโดย : วันที่ : 12 มิ.ย. 2559 เวลา : 07:02:08

26-05-2020
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ May 26, 2020, 10:02 am