ข่าว เบรกกิ้งนิวส์
'ปณท'เผยการจัดทำโปสการ์ดผนึกแสตมป์พระบรมฉายาลักษณ์ ร.9คืบ90% พร้อมเปิดให้ลงทะเบียนรับฟรีเร็วๆ นี้


 


บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เผยโปสการ์ดผนึกแสตมป์ที่ระลึกชุดพิเศษ พระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 จะถูกผนึกลงในโปสการ์ดที่ระลึกพร้อมประทับตรา 13 ตุลาคม 2559 ขณะนี้อยู่ในขั้นตอนการออกแบบซึ่งดำเนินการเสร็จไปกว่า 90% โดยการแจกโปสการ์ดผนึกแสตมป์ดังกล่าว ไปรษณีย์ไทยจะเปิดให้ประชาชนลงทะเบียนขอรับผ่านช่องทางออนไลน์ และผ่านที่ทำการไปรษณีย์ทุกแห่งทั่วประเทศ เร็วๆนี้

 นางสมร เทิดธรรมพิบูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เปิดเผยถึงความคืบหน้าในการจัดทำโปสการ์ดผนึกแสตมป์ที่ระลึกพระบรมฉายาลักษณ์ของพระบาทสมเด็จ พระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร ว่า ขณะนี้อยู่ในขั้นตอนการออกแบบซึ่งดำเนินการเสร็จไปกว่า 90% แล้ว สำหรับรูปแบบนั้นจะเป็นลักษณะโปสการ์ดผนึกแสตมป์พระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 ในเครื่องแบบทหารอากาศ มูลค่าหน้าดวง 1 บาท พร้อมตราประทับที่ระลึกพิเศษลงวันที่ 13 ตุลาคม 2559 ซึ่งเป็นวันที่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร เสด็จสวรรคต

สำหรับการแจกโปสการ์ดผนึกแสตมป์ชุดพิเศษนี้ ไปรษณีย์ไทยจะเปิดให้ประชาชนลงทะเบียนแจ้งความจำนงในการขอรับผ่านช่องทางออนไลน์ และที่ทำการไปรษณีย์ทุกแห่งทั่วประเทศ และหากมีผู้สนใจขอรับโปสการ์ดผนึกแสตมป์มากกว่าจำนวนที่จะผลิต ก็จะมีการสุ่มเพื่อให้มีความโปร่งใส และกระจายอย่างทั่วถึงทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ทั้งนี้ รายละเอียดจะแจ้งให้ทราบต่อไป นางสมร กล่าวทิ้งท้าย 

อย่างไรก็ตาม สำหรับประชาชนผู้สนใจแสตมป์ที่ระลึกที่เกี่ยวกับพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร ที่ยังมีวางจำหน่ายอยู่ในปัจจุบันสามารถสอบถามและซื้อเก็บเป็นที่ระลึกได้ ณ ที่ทำการไปรษณีย์ทุกแห่งทั่วประเทศ หรือรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. THP Contact center 1545 
 
 
 
 
 
         
 

บันทึกโดย : Adminวันที่ : 22 ต.ค. 2559 เวลา : 12:07:21

29-05-2020
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ May 29, 2020, 8:47 pm