หุ้นทอง
YGG ดัน "ศิรกาญจน์ สุทธิเกียรติ" นั่ง CEO "ธนัช" นั่งที่ปรึกษา-เปลี่ยนผู้บริหารไม่กระทบธุรกิจ


อิ๊กดราซิล  แจ้ง “ธนัช จุวิวัฒน์” ลาออก ดัน “ศิรกาญจน์  สุทธิเกียรติ”  ขึ้นนั่ง CEO คนใหม่  ย้ำยังเป็นที่ปรึกษา พร้อมเดินหน้าพัฒนาธุรกิจดิจิทัลคอนเทนต์ ตามเป้าหมายเดิม ยันผู้บริหารลาออกด้วยเหตุผลส่วนตัว มั่นใจไม่กระทบกับธุรกิจและบริษัท

บริษัท อิ๊กดราซิล กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ YGG  แจ้งตลาดหลักทรัพย์ว่า นายธนัช จุวิวัฒน์ ได้ลาออกจากตำแหน่ง ประธานกรรมการบริหารโดยมีผลตั้งแต่วันที่ 3 กรกฏาคม 2568  เนื่องจากเหตุผลส่วนตัว แต่จะยังคงให้ความร่วมมือและสนับสนุนทีมบริหารอย่างเต็มที่ในบทบาทที่ปรึกษา (Advisor) โดยจะนำความรู้ ความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์ที่มี  มาช่วยพัฒนาการดำเนินงานของบริษัทฯ ให้ก้าวหน้าและบรรลุเป้าหมายตามวิสัยทัศน์ที่กำหนด 

 
ทั้งนี้บริษัทได้แต่งตั้ง นางสาวศิรกาญจน์ สุทธิเกียรติ ประธานกรรมการบริหารฝ่ายการเงิน ดำรงตำแหน่ง ประธานกรรมการบริหาร บมจ.อิ๊กดราซิล กรุ๊ป มีผลตั้งแต่วันที่ 3 กรกฎาคม 2568
 
นางสาวศิรกาญจน์ กล่าวว่า ปัจจุบันบริษัทฯ ยังคงเดินหน้าดำเนินธุรกิจตามแผนยุทธศาสตร์เดิม  และยังคงพัฒนาธุรกิจดิจิทัลคอนเทนต์ ซึ่งมีการศึกษาเพื่อพัฒนาโครงการใหม่ ๆ และได้วางแผนต่อยอดโครงการ จากผลงานของบริษัท ที่ประสบความสำเร็จมาแล้ว  ในขณะที่ธุรกิจเดิม ทั้ง VFX, แอนิเมชั่น และเกม ได้มีการพัฒนาให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น และบริษัทยังพร้อมมองหาพันธมิตรทางธุรกิจทั้งในประเทศและต่างประเทศ เพื่อร่วมกันพัฒนาและต่อยอดโครงการใหม่ๆ

“คุณธนัช  ลาออกมีผลตั้งแต่วันนี้ (3 ก.ค.68) เป็นการลาออกด้วยเหตุผลส่วนตัว แต่คุณธนัช ก็ยังอยู่ดูแลบริษัทในฐานะที่ปรึกษา ยังนำความรู้ ความสามารถ และประสบการณ์ คอยซัพพอร์ตบริษัทเหมือนเดิม  และมั่นใจว่าการเปลี่ยนผู้บริหารไม่กระทบกับธุรกิจ เพราะ YGG ยังคงดำเนินธุรกิจตามแผนธุรกิจเดิมที่เราถนัด  ที่ผ่านมาจนถึงตอนนี้  เราได้ปรับทุกส่วนงานให้แข็งแกร่งขึ้น   เพื่อให้พร้อมสำหรับการพัฒนา และต่อยอดโครงการใหม่ๆ” นางสาวศิรกาญจน์  กล่าว
 

บันทึกโดย : Adminวันที่ : 03 ก.ค. 2568 เวลา : 10:50:31
05-07-2025
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ July 5, 2025, 12:46 am