หุ้นทอง
Webull เปิดให้เทรด "หุ้นไทย" ได้แล้ววันนี้...พร้อมมอบสิทธิประโยชน์สุดพิเศษถึง 2 ต่อ เพื่อนักลงทุนไทยโดยเฉพาะ


 
บริษัทหลักทรัพย์ วีบูลล์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือ “Webull Thailand” เป็นบริษัทย่อยของ Webull Corporation (NASDAQ : BULL) ซึ่งเป็นเจ้าของแพลตฟอร์มเทรดออนไลน์ Webull ได้เปิดตัวฟังก์ชัน “การเทรดหุ้นในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย” อย่างเป็นทางการแล้ว ในฐานะบริษัทสมาชิกหมายเลข 9 เพื่อประกอบธุรกิจนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ ณ อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซึ่งเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานแอปพลิเคชัน Webull สามารถเทรดหุ้นไทย หรือแม้แต่กองทุน ETFs ตราสารแสดงสิทธิในหลักทรัพย์ต่างประเทศ (Depositary Receipt : DR) ใบสำคัญแสดงสิทธิอนุพันธ์ (Derivative Warrants : DW) และวอร์แรนท์ (Warrant) ได้ พร้อมกับการประกาศมอบสิทธิประโยชน์พิเศษสำหรับลูกค้าเพิ่มเติมถึง 2 ต่อ

นายชลเดช เขมะรัตนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Webull Thailand ได้เปิดเผยเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟังก์ชันการเทรดหุ้นไทยของ Webull ในครั้งนี้ ว่า “การเปิดโอกาสให้ผู้ลงทุนที่ใช้แอปพลิเคชัน Webull สามารถเทรดหุ้นไทย และสินทรัพย์อื่น ๆ ในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยได้นั้น ถือเป็นการยกระดับการให้บริการของเราไปสู่อีกขั้นหนึ่ง เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเทรด และลงทุนได้อย่างครบครันทั้งในส่วนของหุ้นไทย และหุ้นนอกในแอปพลิเคชันเดียว รวมทั้งยังมีความสอดคล้องกับ

วิสัยทัศน์ ในปี 2569 ที่กำลังจะมาถึงของ Webull ที่ต้องการขยายตัวเลือกสินทรัพย์ที่หลากหลายไปยังทั่วโลกอย่างแท้จริง พร้อม ๆ กับการสร้างความเชื่อมั่นผ่านการยกระดับแพลตฟอร์มการลงทุน ด้วยฟีเชอร์ต่าง ๆ ให้ตอบโจทย์นักลงทุนไทยแบบครบทุกมิติอยู่เสมอ”

โดยตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยได้อนุมัติรับ บริษัทหลักทรัพย์ วีบูลล์ (ประเทศไทย) จำกัด “WEBULL” เป็นสมาชิกโดยใช้หมายเลข 9 เพื่อประกอบธุรกิจนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ ซึ่งเน้นการให้บริการซื้อขายผ่านระบบอินเทอร์เน็ต การเป็นสมาชิกนี้มีผลตั้งแต่วันที่ 20 ตุลาคม 2568 เป็นต้นไป พร้อมกันนี้ ทางบริษัทฯ ยังได้รับการอนุมัติให้เป็นสมาชิกสำนักหักบัญชีหลักทรัพย์ ภายใต้บริษัท สำนักหักบัญชี (ประเทศไทย) จำกัด (TCH) และสมาชิกบริษัท ศูนย์รับฝากหลักทรัพย์ (ประเทศไทย) จำกัด (TSD) อีกด้วย

ภายในงาน ทางบริษัทฯ ยังเปิดเผยเกี่ยวกับฟังก์ชันการเทรดหุ้นไทย รวมถึงเรื่องของสิทธิประโยชน์ 2 ต่อ* ที่นักลงทุนจะได้รับ เมื่อเทรดหุ้นไทยผ่านแอปพลิเคชัน Webull โดยในส่วนของสิทธิประโยชน์ต่อที่ 1 กล่าวคือ เมื่อซื้อหุ้นไทย 1 รายการ (มูลค่าเท่าใดก็ได้) ภายในช่วงเวลาที่กำหนด ผู้ลงทุนจะได้รับ DR ฟรี 10 หน่วย จากหุ้นสหรัฐฯ 7 บริษัท รวมสูงสุด 70 หน่วย (มูลค่ารวมกว่า 200 บาท) หลังจบแคมเปญ ซึ่งระยะเวลาของสิทธิประโยชน์ เริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 18 พฤศจิกายน 2568 เวลา 09:30 น. ไปจนถึงวันที่ 30 ธันวาคม 2568 เวลา 17:00 น. ตามเวลาประเทศไทย ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียด และเงื่อนไขเพิ่มเติมของสิทธิประโยชน์ครั้งนี้ ได้ที่เว็บไซต์ https://www.webull.co.th/activity/THstock-trading

และสำหรับสิทธิประโยชน์ต่อที่ 2 ผู้ลงทุนจะได้รับส่วนลดค่าคอมมิชชันทั้งหมด 30% ทั้งสำหรับการซื้อขายหุ้นไทย (จากปกติ 0.04% เหลือเพียง 0.028% ของมูลค่าซื้อขาย) และการซื้อขายหุ้นสหรัฐฯ (จากปกติ 0.10% เหลือเพียง 0.07% ของมูลค่าซื้อขาย) ซึ่งระยะเวลาของสิทธิประโยชน์ในครั้งนี้ เริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2568 เวลา 00:00 น. ไปจนถึงวันที่ 31 มกราคม 2569 เวลา 23:59 น. ตามเวลาประเทศไทย เท่านั้น โดยเงื่อนไขทั้งหมดจะเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียด และเงื่อนไขเพิ่มเติมของสิทธิประโยชน์ครั้งนี้ ได้ที่เว็บไซต์ https://www.webull.co.th/en/activity/commission-discount

“สำหรับ Webull เอง เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า การเปิดให้ผู้ใช้แอปฯ สามารถเทรดหุ้นไทย และตัวเลือกอื่น ๆ ในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยได้นั้น นอกจากจะช่วยให้ผู้ลงทุนชาวไทย มีอิสระทางด้านตัวเลือกการลงทุนเพิ่มเติม เพื่อเสริมความมั่งคั่งผ่านตัวเลือกการลงทุน ที่คนไทยต่างคุ้นชินกันอยู่แล้วนั้น การที่เรามอบสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ให้กับผู้ลงทุนเพิ่มเติมถึง 2 ต่อ ในครั้งนี้ ทางเราเองก็หวังว่าจะช่วยให้ผู้ลงทุนสามารถเข้าถึงประสบการณ์การลงทุนหุ้นไทยที่ดีกว่าที่เคยมีมา นับตั้งแต่ช่วงเวลานี้เป็นต้นไป พร้อม ๆ กับการสร้างความเชื่อมั่นในการใช้งานแอปพลิเคชัน Webull ระยะยาว เพื่อเข้าถึงตัวเลือกสินทรัพย์ที่หลากหลายได้อย่างครบครันมากขึ้นในอนาคต ตามวิสัยทัศน์ที่ทางบริษัทฯ ได้วางเอาไว้” นายชลเดช กล่าวปิดท้าย

สำหรับผู้ลงทุนที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์การลงทุนระดับสูง หรือต้องการเข้าถึงการลงทุนแบบครบทุกมิติ ผ่านฟีเชอร์สุดพิเศษต่าง ๆ ที่ถูกออกแบบมาเพื่อนักลงทุนไทย สำหรับการเทรดหุ้นสหรัฐฯ หุ้นไทย กองทุน ETFs หรือสัญญาออปชัน ก็

สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Webull Thailand เพื่อเข้าถึงแพลตฟอร์มการลงทุนระดับโลกได้แล้ววันนี้ ทั้งบน App Store และ Play Store โดยศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.webull.co.th และเพจ www.facebook.com/WebullThai

*คำเตือน : การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนตัดสินใจลงทุน

บันทึกโดย : Adminวันที่ : 18 พ.ย. 2568 เวลา : 19:52:47
19-11-2025
เบรกกิ้งนิวส์
1. ประกาศ กปน.: 20 พ.ย. 68 น้ำไหลอ่อนไม่ไหล ถนนพระสุเมรุ

2. ตลาดหุ้นปิด (18 พ.ย.68) ลบ 10.03 จุด ดัชนี 1,270.04 จุด

3. ตลาดหุ้นปิดภาคเช้า (18 พ.ย.68) ลบ 10.14 จุด ดัชนี 1,269.93 จุด

4. ทองนิวยอร์กปิดเมื่อคืน (17 พ.ย.68) ลบ 19.7 เหรียญ เหตุดอลลาร์แข็งค่าฉุดตลาด

5. ดัชนีดาวโจนส์ปิดเมื่อคืน (17 พ.ย.68) ร่วง 557.24 จุด ถูกกดดันหุ้นกลุ่มเทคโนโลยีร่วง-จับตาผลประกอบการ Nvidia

6. พยากรณ์อากาศ (18 พ.ย.68) ประเทศไทยตอนบนอุณหภูมิลดลงกับมีลมแรง แต่ยังคงมีฝนบางพื้นที่,ภาคอีสาน อุณหภูมิลด 3-5 องศา,ยอดดอย หนาวจัด 4 องศา,ภาคใต้ ฝน 70-80-%

7. MTS Gold คาดราคาทองคำยังคงปรับตัวลดลงต่อเนื่อง ประเมินกรอบระยะสั้น แนวรับที่ 4,010-3,990 เหรียญ และแนวต้านที่ 4,060 -4,090 เหรียญ

8. ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้เคลื่อนไหวในกรอบ 32.35-32.60 บาท/ดอลลาร์

9. ทองเปิดตลาดวันนี้ (18 พ.ย. 68) ร่วงลง 850 บาท ทองรูปพรรณ ขายออก 62,700 บาท

10. ตลาดหุ้นไทยเปิด (18 พ.ย.68) ลบ 9.20 จุด ดัชนี 1,270.87 จุด

11. ค่าเงินบาทเปิดวันนี้ (18 พ.ย.68) อ่อนค่าลงเล็กน้อย ที่ระดับ 32.48 บาทต่อดอลลาร์

12. ตลาดหุ้นปิด (17 พ.ย.2568) บวก 10.81 จุด ดัชนี 1,280.07 จุด

13. ตลาดหุ้นปิดภาคเช้า (17 พ.ย.68) บวก 3.64 จุด ดัชนี 1,272.90 จุด

14. MTS Gold ประเมินกรอบระยะสั้น แนวรับที่ 4,055-4,035 เหรียญ และแนวต้านที่ 4,130 -4,150 เหรียญ

15. อุตุฯ เตือนประเทศไทยตอนบนอากาศแปรปรวน ฝนฟ้าคะนองลมกระโชกแรง "ยอดดอย" หนาวจัด 7 องศา

อ่านข่าว เบรกกิ้งนิวส์ ทั้งหมด
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ November 19, 2025, 1:45 am