ประกัน
เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ ลงพื้นที่หาดใหญ่ เคียงข้างตัวแทนและลูกค้า เดินหน้าเยียวยาผู้ได้รับผลกระทบจากอุทกภัยน้ำท่วม


เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ ลงพื้นที่อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา เพื่อช่วยเหลือตัวแทนและลูกค้าที่ได้รับผลกระทบจากอุทกภัยน้ำท่วมอย่างใกล้ชิด พร้อมร่วมกำหนดแนวทางการเยียวยากลุ่มลูกค้าที่ได้รับผลกระทบ รวมถึงมอบสิ่งของจำเป็นเพื่อบรรเทาความเดือดร้อน   

 
นายอาร์ช คอลมิ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ พร้อมด้วย นายสมศักดิ์ อรรถเสรีพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่ช่องทางการจัดจำหน่ายผ่านตัวแทน (Chief Agency Officer – CAO) บมจ. เจนเนอราลี่ ประกันชีวิต (ไทยแลนด์) นำทีมคณะผู้บริหารลงพื้นที่อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ติดตามความช่วยเหลือตัวแทนและลูกค้าที่ได้รับผลกระทบจากเหตุอุทกภัยน้ำท่วม พร้อมร่วมวางมาตรการช่วยเหลือด้านกรมธรรม์เพื่อลดภาระทางการเงินให้แก่ลูกค้า อาทิ การขยายเวลาชำระเบี้ยประกันโดยยกเว้นดอกเบี้ย การขยายระยะเวลาการต่ออายุความคุ้มครองในกรณีกรมธรรม์ขาดผลบังคับ ระหว่างวันที่ 1 พ.ย. 2568 – 28 ก.พ.2569 รวมถึงการยกเว้นค่าธรรมเนียมในการออกกรมธรรม์ฉบับใหม่* ควบคู่กับการส่งมอบสิ่งของจำเป็นและชุดยังชีพเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนในเบื้องต้น

นายอาร์ช คอลมิ กล่าวว่า “เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ ให้ความสำคัญกับการดูแลลูกค้าและตัวแทนในทุกช่วงเวลา โดยเฉพาะในช่วงวิกฤต การลงพื้นที่ในครั้งนี้สะท้อนถึงความตั้งใจของเราในการเป็นมากกว่าบริษัทประกัน แต่เป็นพันธมิตรที่พร้อมดูแลเคียงข้างทุกคนอย่างต่อเนื่องในวันที่ต้องการความช่วยเหลือมากที่สุด” 
 
 
ทางด้าน นายสมศักดิ์ อรรถเสรีพงศ์ กล่าวเสริมว่า “ตัวแทนถือเป็นกำลังสำคัญขององค์กร การลงพื้นที่ครั้งนี้จึงเป็นโอกาสให้ได้มารับฟังปัญหาจากพื้นที่จริง เพื่อนำไปวางแนวทางการเยียวยาและการสนับสนุนที่ตรงจุด พร้อมส่งมอบกำลังใจให้ตัวแทนและลูกค้าให้สามารถก้าวผ่านสถานการณ์ครั้งนี้ และกลับมาเดินหน้าต่อได้อย่างเข้มแข็งและมั่นคงอีกครั้ง”

 
ทั้งนี้ เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ จะยังคงติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิด พร้อมเดินหน้าให้ความช่วยเหลือแก่ผู้ได้รับผลกระทบอย่างต่อเนื่อง สะท้อนเจตนารมณ์ขององค์กรในการดูแลและร่วมสนับสนุนการฟื้นฟูสังคมไทยให้เติบโตอย่างมั่นคงและยั่งยืน โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ ณ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ลูกค้าเจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ สามารถสอบถามตัวแทนประกันภัยเรื่องมาตรการให้ความช่วยเหลือ หรือแจ้งความประสงค์เพื่อรับความช่วยเหลือได้ทาง ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ Customer FIRST : โทร 1394  หรือทาง LINE Official: @GeneraliThailand 

 
หมายเหตุ:
* มาตรการช่วยเหลืออันเนื่องมาจากการประสบอุทกภัย ไม่ครอบคลุมถึงกรมธรรม์ประกันชีวิตควบการลงทุน โดยครอบคลุมเฉพาะ 9 จังหวัดที่ได้รับผลกระทบ ได้แก่ สุราษฎร์ธานี นครศรีธรรมราช ตรัง พัทลุง สตูล สงขลา ปัตตานี ยะลา และนราธิวาส
 

LastUpdate 09/01/2569 17:43:01 โดย : Admin
11-01-2026
เบรกกิ้งนิวส์
1. ประกาศ กปน.: 20 ม.ค. 69 น้ำไหลอ่อนไม่ไหล สถานีสูบจ่ายน้ำลาดกระบัง

2. ตลาดหุ้นไทยปิด (9 ม.ค.69) บวก 0.49 จุด ดัชนี 1,254.09 จุด

3. ตลาดหุ้นไทยปิดภาคเช้า ( 9 ม.ค.69) บวก 7.04 จุด ดัชนี 1,260.64 จุด

4. MTS Gold ราคาทองคำยังคงอยู่ในกรอบ "Sideway" แนวรับที่ 4,420-4,400 เหรียญ และแนวต้านที่ 4,500-4,520 เหรียญ

5. ตลาดหุ้นไทยเปิด (9 ม.ค.69) บวก 3.42 จุด ดัชนี 1,257.02 จุด

6. ทองเปิดตลาดวันนี้ (9 ม.ค. 69) พุ่งขึ้น 450 บาท ทองรูปพรรณ ขายออก 67,300 บาท

7. ทองนิวยอร์กปิดเมื่อคืน (8 ม.ค.69) ลบ 1.80 ดอลลาร์ นักลงทุนจับตาตัวเลขจ้างงานสหรัฐวันนี้

8. ดัชนีดาวโจนส์ปิดเมื่อคืน (8 ม.ค.69) บวก 270.03 จุด หุ้นยุทโธปกรณ์พุ่งรับข่าวทรัมป์จ่อเพิ่มงบกลาโหมสูงถึง 1.5 ล้านล้าน$

9. ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้เคลื่อนไหวในกรอบ 31.35-31.60บาท/ดอลลาร์

10. พยากรณ์อากาศวันนี้ (9 ม.ค.68) ประเทศไทยอากาศหนาวเย็น อุณหภูมิลดลงอีก 1-2 องศา "ยอดดอย" 2 องศา "ยอดภู" 5 องศา

11. ค่าเงินบาทเปิดวันนี้ (9 ม.ค.69) แข็งค่าขึ้นเล็กน้อย ที่ระดับ 31.44 บาทต่อดอลลาร์

12. ข่าวดี! กบน.ไฟเขียว ลดราคาน้ำมันเบนซินและดีเซล ลง 50 สตางค์ต่อลิตร บรรเทาภาระค่าครองชีพประชาชน มีผลพรุ่งนี้

13. ตลาดหุ้นปิด (8 ม.ค.68) ลบ 27.22 จุด ดัชนีอยู่ที่ 1,253.60 จุด

14. ตลาดหุ้นปิดภาคเช้า (8 ม.ค.69) ลบ 17.85 จุด ดัชนี 1,262.97 จุด

15. ตลาดหุ้นไทยเปิด (8 ม.ค.69) ลบ 15.25 จุด ดัชนี 1,265.57 จุด

อ่านข่าว เบรกกิ้งนิวส์ ทั้งหมด
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ January 11, 2026, 11:31 am